25/06/2013 02:04 GMT+7

Vụ 701 du khách bị "đày" ở Thái Lan: Bồi thường 2,5 triệu đồng/khách

LÊ SƠN
LÊ SƠN

TT - Ngày 24-6, đại diện Công ty Travel Life - đơn vị tổ chức tour du lịch kết hợp hội nghị cho 701 khách đi Thái Lan - đã có buổi gặp với đại diện du khách để thống nhất việc bồi thường thiệt hại.

701 du khách Việt bị giam lỏng ở Thái LanThanh tra Bộ vào cuộc vụ 701 du khách Việt bị đày ở Thái Lan

Xem video clip tại đây

Bà Nguyễn Thị Kim Khánh, giám đốc Công ty du lịch Travel Life, gửi lời xin lỗi đến tất cả khách tham gia tour vừa qua và thống nhất mức bồi thường 2,5 triệu đồng/hành khách tại khu vực TP.HCM (bao gồm các chi phí phát sinh như ăn uống, vận chuyển... trong thời gian bị công ty “bỏ rơi” ở Thái Lan). Riêng những hành khách hủy tour do không đồng ý với những điều khoản công ty đưa ra trước đó sẽ được hoàn trả 100% tiền mua tour. Những hành khách bị tổn thất về sức khỏe phải đưa vào bệnh viện (ngất xỉu khi nghe tin không có vé máy bay về VN) sẽ được hoàn trả viện phí.

Bà Khánh cho biết thêm với những khách hàng tại Hà Nội, công ty sẽ tiếp tục có buổi gặp gỡ tương tự tại TP.HCM để cùng thống nhất mức bồi thường trong thời gian tới.

Trước đó, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM đã có văn bản gửi UBND TP.HCM, Tổng cục Du lịch VN, báo cáo những sai phạm của Travel Life và đề xuất hướng xử phạt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên