VTV thay đổi lịch phát sóng ngày 22-7, chỉ có tín hiệu 2 trận bóng đá nam Olympic 2020

22/07/2021 15:28 GMT+7

TTO - Đài truyền hình Việt Nam (VTV) chỉ có tín hiệu phát sóng 2 trận bóng đá nam Olympic 2020 ngày 22-7 là Hàn Quốc gặp New Zealand (15h) và Nhật Bản gặp Nam Phi (18h).

VTV thay đổi lịch phát sóng ngày 22-7, chỉ có tín hiệu 2 trận bóng đá nam Olympic 2020 - Ảnh 1.

VTV thay đổi lịch phát sóng giờ chót vì tín hiệu - Ảnh: REUTERS

Trước đó, theo kế hoạch VTV sẽ phát sóng trận Ai Cập - Tây Ban Nha trên VTV6 và VTV9. Trận Mexico - Pháp trên VTV5, Argentina và Úc trên VTV5 Tây Nam Bộ, trận Nhật Bản - Nam Phi trên VTV5 và Đức - Brazil trên VTV6.

Tuy nhiên, đến giờ chót, do gặp trục trặc nên VTV chỉ có tín hiệu phát sóng 2 trận Hàn Quốc - New Zealand và Nhật Bản - Nam Phi trong ngày 22-7.

Trả lời Tuổi Trẻ Online chiều 22-7, nhà báo Phan Ngọc Tiến - trưởng ban sản xuất các chương trình thể thao VTV - cho biết: "Ngày 22-7, VTV chỉ có tín hiệu và truyền hình trực tiếp 2 trận đấu của môn bóng đá nam là trận Hàn Quốc - New Zealand, Nhật Bản - Nam Phi. Những ngày tới theo lịch thi đấu của Olympic, VTV sẽ công bố lịch phát sóng cụ thể. Do là ngày thi đấu đầu tiên nên có một vài trục trặc liên quan đến tín hiệu, vì vậy VTV chỉ có tín hiệu đường truyền 2 trận đấu trên".

Trước đó, Tuổi Trẻ Online đã gửi đến bạn đọc lịch thi đấu dựa theo thông báo nói trên của VTV. Tuy nhiên, do có sự thay đổi giờ chót khiến bạn đọc không thể theo dõi các trận đấu như kế hoạch. Tuổi Trẻ Online rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

Tuyển Olympic Đức: Đội trẻ Tuyển Olympic Đức: Đội trẻ 'cứu vãn' cho đội lớn?

TTO - Chiều nay 22-7, môn bóng đá nam Olympic 2020 sẽ khởi tranh và khán giả sẽ được "chiêu đãi" với hàng loạt cuộc đại chiến. Trong đó có trận đương kim vô địch Brazil gặp á quân Đức lúc 18h30.

K.X. - H.D.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận