01/07/2022 17:20 GMT+7

VTV dừng phát sóng phim Hướng dương ngược nắng có Hồng Đăng đóng chính

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Sau dừng phát sóng tập đầu tiên có Hồng Đăng trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, phim 'Hướng dương ngược nắng' mà Hồng Đăng là diễn viên chính cũng đã bị 'rút' lặng lẽ trên VTV3.

VTV dừng phát sóng phim Hướng dương ngược nắng có Hồng Đăng đóng chính - Ảnh 1.

Lúc 16h30 ngày 1-7, trên trang web VTV, lịch phát sóng VTV 3 vẫn ghi Hướng dương ngược nắng nhưng thực tế phát tập 1 Lặng yên dưới vực sâu

Theo lịch phát sóng, Hướng dương ngược nắng phát sóng đến tập thứ 24 của phần 1 lúc 16h30 trên VTV3. Tuy nhiên, hiện trong khung giờ này ngày 1-7 VTV3 phát lại tập đầu tiên Lặng yên dưới vực sâu.

Đây là động thái mới của VTV sau khi đơn vị này đưa thông báo đến các đơn vị trong đài đề nghị rà soát các chương trình và phim có sự góp mặt của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trên sóng.

Được biết, nếu có sự xuất hiện của hai nhân vật này sẽ phải thay thế và cắt bỏ chương trình.

Hiện tại, có khá nhiều phim Hồng Đăng tham gia cả mới lẫn cũ đang phát sóng trên VTV như: Hồ sơ cá sấu, Thương ngày nắng về, Hướng dương ngược nắng, Matxcơva mùa thay lá… Trong đó, Thương ngày nắng về là bộ phim mới được sản xuất gần đây.

Trước đó, nhiều trang báo nước ngoài đưa tin về việc hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam là một nam diễn viên 37 tuổi và nam nhạc sĩ 42 tuổi vừa bị cáo buộc hiếp dâm một cô gái 17 tuổi người Anh tại Majorca, Tây Ban Nha.

Hiện hai nghệ sĩ Việt đang được tại ngoại nhưng hộ chiếu bị giữ lại.

Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội giao Nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo về diễn viên Hồng Đăng Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội giao Nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo về diễn viên Hồng Đăng

TTO - Đại diện Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội cho biết đã giao Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi nam diễn viên 37 tuổi Hồng Đăng công tác - báo cáo về những thông tin chưa chính thức rằng diễn viên này liên quan tới vụ việc đang điều tra tại Tây Ban Nha.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên