Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội giao Nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo về diễn viên Hồng Đăng

01/07/2022 16:01 GMT+7

TTO - Đại diện Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội cho biết đã giao Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi nam diễn viên 37 tuổi Hồng Đăng công tác - báo cáo về những thông tin chưa chính thức rằng diễn viên này liên quan tới vụ việc đang điều tra tại Tây Ban Nha.

Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội giao Nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo về diễn viên Hồng Đăng - Ảnh 1.

Nam diễn viên 37 tuổi Hồng Đăng ít ngày trước thường xuyên khoe ảnh du lịch tại Ý và Tây Ban Nha - Ảnh: Facebook Lê Hồng Đăng

Thông tin được ông Phạm Xuân Tài - phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội - trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online tại cuộc họp báo thường kỳ quý 2 của UBND TP Hà Nội vào chiều 1-7.

Ông Tài cho biết: "Diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Theo thông tin chưa chính thống thì diễn viên Hồng Đăng đang đi du lịch châu Âu và có liên quan đến vụ việc đang được điều tra".

Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội đã giao Nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo chính thức về thông tin diễn viên Hồng Đăng tại nước ngoài.

Hiện Nhà hát Kịch Hà Nội chưa có nội dung báo cáo nên ông Tài "khất", sẽ thông tin chính thức tới các cơ quan báo chí sau khi có báo cáo của Nhà hát Kịch Hà Nội.

Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội giao Nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo về diễn viên Hồng Đăng - Ảnh 2.

Hồng Đăng trong phim Thương ngày nắng về

Liên quan tới vụ việc này, ông Trung Hiếu - giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - cho biết thông tin Hồng Đăng có xin phép ông đi nước ngoài nhưng lúc đó vắng mặt ở nhà hát nên không ký giấy xác nhận cho Hồng Đăng được.

Ông Hiếu nói theo quy định thì người lao động đi nước ngoài phải có sự đồng ý của cơ quan chủ quản.

Ông cho biết thêm ông có nhận được thông tin Hồng Đăng mất điện thoại khi du lịch ở nước ngoài, ông chưa liên lạc được với Hồng Đăng và chưa biết tình hình thực tế ra sao.

Trước đó, nhiều trang báo nước ngoài đưa tin về việc hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam là một nam diễn viên 37 tuổi và nam nhạc sĩ 42 tuổi vừa phải hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm một cô gái 17 tuổi người Anh tại Majorca, Tây Ban Nha.

Hiện hai nghệ sĩ Việt sau phiên tòa được tại ngoại nhưng hộ chiếu bị giữ lại.

Hồng Đăng không lên sóng Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên Hồng Đăng không lên sóng Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên

TTO - Theo thông tin từ VTV, số đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 sẽ có khách mời là diễn viên Lan Phương, thay vì diễn viên Hồng Đăng như thông báo trước đó.

THIÊN ĐIỂU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận