Thứ 5, ngày 16 tháng 9 năm 2021

VsetGroup ủng hộ Quỹ vắc xin

22/06/2021 16:00 GMT+7

Công ty cổ phần Tập đoàn VsetGroup vừa đóng góp 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình và Gò Vấp.

VsetGroup ủng hộ Quỹ vắc xin - Ảnh 1.

Đại diện VsetGroup trao biểu trưng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 cùng UBMT Tổ quốc Việt Nam quận Gò Vấp - Ảnh: K.H

Theo đó, mỗi đơn vị tiếp nhận 100 triệu đồng. Đại diện VsetGroup cho biết đơn vị này có hệ thống công ty con đặt văn phòng, trụ sở tại địa bàn quận Gò Vấp và Tân Bình. "Do vậy, ngoài việc đảm bảo môi trường hoạt động tại địa bàn quận, chúng tôi cũng mong muốn đóng góp và chung tay cùng các quận và cộng đồng đưa vắc xin nhanh chóng đến với người dân Việt Nam", vị này cho biết.

Song song với hoạt động chung tay cùng quỹ vắc xin, đơn vị cũng là một trong những doanh nghiệp đã lên tiếng và mong muốn tìm nguồn vắc xin và mua để tiêm cho đội ngũ CB-CNV. Có thể nói, những hoạt động thiết thực này là minh chứng cho tinh thần sẻ chia, quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn đến đời sống của từng thành viên. 

"Đồng thời, đây cũng là điều đúng với sứ mệnh hoạt động của mình - đem lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, sẻ chia với cộng đồng", đại diện đơn vị này nhấn mạnh.

VsetGroup ủng hộ Quỹ vắc xin - Ảnh 2.

Tiến hành xét nghiệm cho toàn bộ CB-CNV nhằm đảm bảo an toàn và để các thành viên yên tâm hơn - Ảnh: K.H

Bên cạnh đó, đơn vị này cho biết cũng chú trọng các hoạt động phòng, chống dịch tại doanh nghiệp.

"Mới đây, chúng tôi cũng đã phối hợp với bệnh viện để tiến hành xét nghiệm cho toàn thể CB-CNV nhằm đảm bảo sức khoẻ và để các thành viên an tâm làm việc. 

Cùng với đó, chúng tôi cũng đã sắp xếp cho nhân sự làm việc online tại nhà, một số đơn vị phòng ban phân chia làm theo ca, đảm bảo khoảng cách 2m, trang bị nước rửa tay, dung dịch khử khuẩn và khẩu trang đầy đủ trong mùa dịch", đại diện đơn vị này thông tin thêm.

VsetGroup ủng hộ Quỹ vắc xin - Ảnh 3.

Thư cảm ơn từ UBMT Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình - Ảnh: K.H

"Đó cũng là tinh thần trách nhiệm của tập đoàn chúng tôi với cuộc chiến chống đại dịch cùng cả nước. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng lòng của các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, người dân và Chính phủ, Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch và trở lại với cuộc sống bình thường, ổn định kinh tế, xã hội".

Trước đó, Bộ Y tế có thông báo, muốn khống chế dịch bệnh thành công và mở cửa nền kinh tế trở lại, Việt Nam cần mau chóng tiêm vắc xin cho người dân để đạt tỷ lệ miễn dịch cộng đồng.

Chính vì vậy, Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 đã được Chính phủ thành lập nhằm hỗ trợ, tài trợ cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc xin, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước, đặt mục tiêu làm sao để tiêm được vắc xin COVID-19 nhiều nhất, nhanh nhất cho người dân.

K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận