Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Thông tin dịch vụ

VsetGroup kỷ niệm 6 năm thành lập

25/03/2020 11:00 GMT+7

Ngày 26-3 tới đây, toàn thể các thành viên của VSETGROUP sẽ cùng nhau kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Công ty.

VsetGroup kỷ niệm 6 năm thành lập - Ảnh 1.

Nhân sự tập đoàn Vsetgroup

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, giờ đây, Công ty CP Tập đoàn VsetGroup là một trong những công ty đa ngành, đa dịch vụ được khách hàng và đối tác đánh giá cao.

Từ lúc mới ra đời, công ty gặp rất nhiều khó khăn. Ông Trương Anh - chủ tịch công ty - hồi tưởng: "Nhớ ngày đó, cả công ty chỉ có vài người, tôi và vài anh em kỹ thuật. Cơ sở vật chất còn nghèo nàn với hai máy tính và vài bộ bàn ghế để tiếp khách. Đôi khi đến chiếc xe máy của giám đốc cũng được tận dụng làm phương tiện giao hàng. Thuở sơ khai khởi nghiệp, công ty khó khăn thiếu thốn vô cùng, nhiều lúc cũng thấy mệt lắm nhưng nhiều lúc cũng thấy rất vui..."

"Lửa thử vàng, gian nan thử sức"

Khó khăn là thế, nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, các thành viên của VsetGroup vẫn luôn vươn lên không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình để đưa VsetGroup trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

VsetGroup kỷ niệm 6 năm thành lập - Ảnh 2.

Hệ sinh thái VsetGroup định hướng tới năm 2025

Nhấn để phóng to ảnh

Quá trình thành lập Tập đoàn VsetGroup

Năm 2014: Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Điện tử Viễn thông VsetCom

Năm 2016: Thành lập Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang

Năm 2017: Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia

Năm 2018: Thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh

Năm 2019: Thành lập Công ty Cổ phần Cảnh quan VsetNature

Năm 2020: Mua sát nhập Công ty Cổ phần Ô Tô Thống Phát.

VsetGroup kỷ niệm 6 năm thành lập - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo công ty

Nhìn lại 6 năm 1 chặng đường phát triển, Tập đoàn VsetGroup từ một công ty đầu tiên ở lĩnh vực Điện Tử Viễn Thông, hiện nay VsetGroup đã phát triển nhanh chóng tham gia vào tất cả lĩnh vực như: Giao Thông Vận Tải, Dịch Vụ Giải Trí, Xây Dựng, Cảnh Quan… Đúng theo tầm nhìn chiến lược và định hướng công ty đề ra.

Sáu năm trôi qua, chúng ta nhận thấy thị trường luôn luôn phát triển với tốc độ chóng mặt, đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực và dịch vụ. Để đạt được những thành tựu trên, VsetGroup luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm chu đáo với khách hàng.

Công ty cũng đầu tư đào tạo và phát triển nhân lực với việc tổ chức thường xuyên các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn. Ngoài ra, ý thức sâu sắc về sự phát triển của doanh nghiệp luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội.

VsetGroup luôn chung sức phấn đấu xây dựng văn hóa, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng, vì cộng đồng gắn liền với các sinh hoạt tập thể công tác xã hội, thiện nguyện. Đây là việc làm thường xuyên mà tập thể VsetGRoup vẫn đang nối tiếp nhau thực hiện.

VsetGroup kỷ niệm 6 năm thành lập - Ảnh 4.

Cổ đông Tập đoàn VsetGroup

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, Tập đoàn VsetGroup xin trân trọng cảm ơn toàn thể các cán bộ công nhân viên đã tận tâm hết mình vì công việc, cống hiến cho sự phát triển của công ty, cảm ơn quý nhà đầu tư, cổ đông đã luôn bên cạnh cùng chia sẻ và tạo niềm tin để chúng ta nỗ lực hơn vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Cảm ơn quý khách hàng đã sát cánh đồng hành cùng VsetGroup trong suốt 6 năm qua và mong mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ những thành công mới trong chặng đường tiếp theo.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận