Tag: Đội ngũ cán bộ

TP Thủ Đức dôi dư 54 lãnh đạo, quản lý cấp phó

Tính đến hiện tại, TP Thủ Đức (TP.HCM) vẫn gặp phải nhiều khó khăn, vướng mắc trong việc bố trí lại đối với 54 chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phó dôi dư.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Ấm lòng những suất ăn miễn phí

TTO - Đều đặn một buổi trong tuần, không khí tại hành lang khoa ung bướu phụ khoa Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) lại nhộn nhịp, rộn tiếng cười nói khi những bệnh nhân bị ung bướu phụ khoa lại nhận được những suất ăn miễn phí.

Tân bộ trưởng Bộ Y tế: 'Tôi tin đội ngũ y tế có chuyên môn rất giỏi, họ sẽ giúp tôi'

TTO - Tân Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan chia sẻ như vậy, ngay sau khi được phê chuẩn bổ nhiệm bộ trưởng Bộ Y tế chiều 21-10.

‘Tạo điều kiện thu hút cán bộ, công chức, viên chức trẻ gắn bó với cơ sở'

TTO - Sáng 8-10, tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, Thành Đoàn TP.HCM đã tuyên dương 61 cán bộ, công chức, viên chức trẻ - giỏi - thân thiện năm 2022.

TP.HCM kiến nghị mỗi phường thêm 2 công chức, mỗi 15.000 dân được thêm 1 công chức

TTO - UBND TP.HCM kiến nghị Thủ tướng cho phép tăng số lượng công chức làm việc tại phường từ bình quân 15 người/phường thành 17 người đối với các phường có 30.000 dân trở xuống, và cứ tăng 15.000 dân được thêm 1 công chức.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Xây dựng cơ chế trọng dụng cán bộ có năng lực nổi trội

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu xây dựng cơ chế phát hiện, lựa chọn, trọng dụng nhân tài, cán bộ có năng lực nổi trội, cán bộ trẻ để đào tạo, bổ sung cán bộ giỏi cho Đảng.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Phải lắng nghe ý kiến của nhân dân có liên quan đến cán bộ

TTO - Cần đổi mới thực chất khâu đánh giá cán bộ, quy hoạch, đề bạt cán bộ, đồng thời phải làm tốt hơn, bài bản hơn, chất lượng hơn về công tác cán bộ. Phải lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân có liên quan đến cán bộ.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: 'Phải kỷ luật, kỷ luật vài người để cứu muôn người'

TTO - Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có những tâm sự đặc biệt về công tác tổ chức cán bộ, phòng chống tham nhũng khi phát biểu chỉ đạo tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương.

Cán bộ Đà Nẵng đang cần ‘nguồn lực tinh thần’?

TTO - Đây là vấn đề được nhiều đại biểu đề cập trong kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng ngày 8-12. Vì sao cần "nguồn lực tinh thần" và cần "nguồn lực tinh thần" như thế nào?

Đà Nẵng chi 14,1 tỉ đồng đào tạo ngoại ngữ cho cán bộ, chiến sĩ công an

TTO - Công an Đà Nẵng có nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ cho khoảng 1.440 cán bộ trực tiếp, thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài.