Tự giới thiệu

VsetGroup tiếp tục khai trương Siêu thị Cây xanh

19/04/2021 17:00 GMT+7

Siêu thị cây xanh (VsetGreen) - thành viên của Tập đoàn VsetGroup vừa tiếp tục khai trương thêm chi nhánh tại 476A Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM vào sáng 17/4.

Siêu thị cây xanh thứ 3 ra đời, đánh dấu cho mục tiêu phát triển chuỗi Siêu thị cây xanh lên con số 15 cửa hàng phủ sóng khắp các quận, huyện tại TP.HCM trong năm nay, làm tiền đề để phát triển ra toàn quốc đạt con số 100 siêu thị vào năm 2025, tập trung phân bổ tại 3 tỉnh thành lớn là TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

VsetGroup tiếp tục khai trương Siêu thị Cây xanh - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn VsetGroup và công ty thành viên VsetNature cắt băng khai trương

Sau sự kiện ra mắt siêu thị cây xanh thứ 3, VsetGroup sẽ tiếp tục giới thiệu Trung tâm bảo dưỡng Siêu thị cây xanh có diện tích hơn 3.000m2, đặt tại quận 12 vào cuối tháng này. Đồng thời, một vườn ươm cây rộng 12.000 m2 tại Hóc Môn, đáp ứng nhu cầu cung cấp hàng hoá cho chuỗi Siêu thị cây xanh sẽ ra mắt trong tháng 10 tới.

VsetGroup tiếp tục khai trương Siêu thị Cây xanh - Ảnh 2.

Siêu thị cây xanh được bố trí và trưng bày bắt mắt với loại cây đa dạng

Trụ sở của VsetNature - công ty thành viên của VsetGroup cũng đang trong quá trình thiết kế, lên kế hoạch xây dựng, dự kiến tháng 6 sẽ đi vào hoạt động. Bên cạnh trụ sở, VsetNature cũng thiết kế thêm quán cà phê cây cảnh, đặt tại sân thượng để phục vụ cho khách hàng yêu thích cây cảnh, quang cảnh trong lành. VsetNature cũng đầu tư thêm một số trang thiết bị để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

VsetGroup tiếp tục khai trương Siêu thị Cây xanh - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo Tập đoàn tại lễ khai trương

Siêu thị cây xanh tại Hương lộ 2 có tổng diện tích hơn 2,7 nghìn m2, với gần 220 loại cây khác nhau cùng hồ thủy sinh, phù hợp với việc trang trí cho nhà ở, văn phòng, quán cafe, khách sạn,… tạo sự đa dạng cho khách hàng dễ chọn lựa. Ngoài ra, Siêu thị Cây xanh cũng có kèm theo dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công cây xanh, sân vườn và hồ thuỷ sinh cho khách hàng, dự án có nhu cầu.

VsetGroup kỳ vọng sự ra đời của hệ thống VsetGreen sẽ được khách hàng và người dân đón nhận, từ đó, góp phần cải thiện "lá phổi" của thành phố được khoẻ mạnh hơn.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận