Tag: Sự kiện ra mắt

Song Luân lấn sân kinh doanh, kiếm tiền để sớm có bạn gái

Trong sự kiện ra mắt vai trò mới ở lĩnh vực kinh doanh, Song Luân hào hứng cho biết nếu dự án phát triển tốt đẹp, anh sẽ có thêm thu nhập để lo cho người phụ nữ của mình trong tương lai.

AB Beauty World và hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Sau 2 năm thành lập, chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World đã chinh phục người dùng Việt và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Thu Thiem Zeit River mở bán đợt đầu tiên

Ngay trong đợt mở bán đầu tiên ngày 27-11, Thu Thiem Zeit River - dự án bất động sản hạng sang đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư và khách mua nhà khi chốt thành công 95% “giỏ hàng”.

3 yếu tố kiến tạo dinh thự The Coral Cavalli

The Coral Cavalli được chủ đầu tư KDI Holdings đầu tư đầy tâm huyết để kiến tạo nên một hình thái bất động sản hàng hiệu từ trong ra ngoài, đáp ứng đủ 3 yếu tố kim cương gồm: độc bản, đẳng cấp, khác lạ.

Droppii ra mắt văn phòng xanh Droppii Growth Hub

Droppii đã thành công tổ chức sự kiện ra mắt Droppii Growth Hub vào ngày 28-9 tại số 39A Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức với sự góp mặt của các vị khách mời và các đối tác.

Sự kiện mở bán Casio FX-880BTG có gì thu hút các bạn trẻ?

Tuần đầu tiên Casio fx-880BTG chính thức mở bán đã thu hút học sinh - sinh viên tại các điểm nhà sách toàn quốc. Sự kiện ra mắt đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng, hứa hẹn tương lai trở thành siêu phẩm tính toán.

Phong cách nghệ thuật mới lạ trong buổi ra mắt dự án Cadia Quy Nhon

Cadia Quy Nhon chính thức được giới thiệu ra thị trường với sự kiện Cadia Show được tổ chức với phong cách nghệ thuật đầy mới lạ, hấp dẫn.

Dấu ấn của Cadia Quy Nhon với vị thế công trình mang tính biểu tượng

Không chỉ là công trình mang giá trị độc bản đến từ vị trí, thiết kế, tiện ích, Cadia Quy Nhon còn gây ấn tượng bởi sự tinh tế trong sự kiện ra mắt dự án mang đậm chất nghệ thuật.

100 căn boutique hotels dự án Regal Legend Quảng Bình đã tìm được chủ nhân

Ngày 3-9 vừa qua, tại sự kiện ra mắt phân khu đầu tiên The River - dự án Regal Legend Quảng Bình, 100 căn boutique hotels đã chính thức tìm được chủ nhân, chứng minh hấp lực của dự án này đối với các nhà đầu tư khắp cả nước.

Điều hòa trung tâm Midea V8 Series VRF thế hệ mới sắp ra mắt

Midea Việt Nam (MD Vietnam Consumer Electric Appliance Company Limited ) sẽ chính thức ra mắt thế hệ điều hòa trung tâm VRF mới với dòng V8 tiêu biểu với 2 phiên bản, gồm V8 Master và V8X Pro vào sự kiện ra mắt tại thị trường Việt Nam.