Tag: Vòng tròn bất tử

Tưởng niệm 64 anh linh liệt sĩ Gạc Ma: 'Đồng đội ơi, hãy về đây!'

Sau lễ giỗ chung được người dân, đồng đội đi cùng đợt tổ chức ngày 12-3 cho 64 liệt sĩ hy sinh tại Gạc Ma, sáng 14-3 thêm một lễ tưởng niệm xúc động được Hội Cựu chiến binh công binh hải quân tổ chức bên bờ biển Đà Nẵng.

Nén tâm nhang bạn đọc từ TP.HCM tri ân chiến sĩ Gạc Ma

35 năm trước, ngày 14-3-1988 lịch sử, 64 người con nước Việt đã loang máu đỏ ở Gạc Ma. Các anh bất khuất hy sinh cho chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Hàng trăm du khách, người dân viếng Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

TTO - Ngày 27-7, hàng trăm du khách, người dân và thân nhân các liệt sĩ đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma với niềm xúc động, tự hào về những người đã nằm xuống giữa lòng biển khơi vì chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Đi tìm chân dung thứ 64 trên bức tường Gạc Ma

TTO - Một hành trình tìm kiếm miệt mài nhiều hướng, nhiều người diễn ra nhiều năm qua, để cái ô trống trong số 64 ô tạc chân dung người lính hi sinh ngày 14-3-1988 trong trận chiến chống quân Trung Quốc cưỡng chiếm Gạc Ma cuối cùng cũng được lấp đầy.

Thiết kế mô hình tàu HQ - 604 để tri ân các liệt sĩ Gạc Ma

TTO - Sáng 14-3, Ban liên lạc truyền thống Bộ đội Trường Sa 1984-1988 tại Đà Nẵng đã tổ chức lễ tưởng niệm 31 năm các liệt sĩ hi sinh tại đảo Gạc Ma, Trường Sa ngày 14-3-1988.

Hàng ngàn người đến tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma

TTO - Hàng ngàn người dân cùng nhiều thân nhân liệt sĩ đã đến dâng hương tại khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa sáng 14-3.

Tạm dừng phát hành sách Gạc Ma - Vòng tròn bất tử để đính chính, chỉnh sửa

TTO - Ông Nguyễn Anh Vũ - giám đốc, tổng biên tập Nhà xuất bản Văn học - đơn vị cùng Fisrt News ấn hành cuốn sách Gạc Ma - Vòng tròn bất tử - vừa xác nhận thông tin này chiều 13-7.

Từ tháng 3 bi tráng trong 'Gạc Ma - vòng tròn bất tử'...

TTO - Cứ đến ngày 14-3 lại có những bài báo nhắc nhớ về câu chuyện bi tráng và đau xót ở Gạc Ma. Có lúc tái hiện hình ảnh "vòng tròn bất tử", lúc là một sự kiện tưởng niệm.

Vòng tròn bất tử - Tổ quốc bất tử

TTO - Bao nhiêu năm qua, từ ngày các anh hi sinh, bằng cách này hay cách khác, lễ giỗ các anh không chỉ có mâm cơm trên bàn thờ mỗi gia đình.

Vĩnh biệt cựu binh Gạc Ma Dương Văn Dũng

TTO - Sau một thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư, cựu binh Gạc Ma Dương Văn Dũng đã ra đi vào lúc 16h20 chiều 26-2 ở tuổi 51.