Tag: Volkswagen

BMW, Mercedes 'không cần' EU bảo vệ bằng cách áp thuế với xe điện Trung Quốc

Được EU bảo vệ bằng cách áp thuế lên xe điện Trung Quốc chưa chắc đã là niềm vui với các hãng xe trong khu vực như BMW, Volkswagen, Mercedes-Benz.

Volkswagen Teramont thêm bản đặc biệt: Full option, giá 2,1 tỉ đồng

Volkswagen Teramont phiên bản giới hạn gây ấn tượng với nhiều trang bị hàng đầu của thương hiệu xe Đức đi kèm mức giá ngạc nhiên.

Volkswagen Teramont X ra mắt Việt Nam, giá từ 1,998 tỉ

Volkswagen Teramont X có thể ví von là bản coupe 5 chỗ của Teramont. Phiên bản được nhập về Việt Nam có gói trang bị thể thao.

Tin tức giá xe: Volkswagen Viloran và Teramont X tăng giá 20 triệu đồng, chỉ áp dụng cho một số màu

Từ ngày 6-3, Volkswagen Viloran và Teramont X sẽ tăng giá 20 triệu đồng, nhưng chỉ áp dụng cho một số tùy chọn màu sơn.

Chưa ra mắt, Volkswagen Teramont X giá 2,168 tỉ đã bàn giao đến khách chơi Tết

Mặc dù đã có một số xe Volkswagen Teramont X được cấp biển số, thông tin ngày trình làng chính thức vẫn chưa được công bố.

Nhập xe Volkswagen từ Trung Quốc về bán ngược tại Đức, đại lý trả giá đắt

Volkswagen đã đâm đơn kiện một đại lý của mình vì nhập xe hãng từ Trung Quốc về bán tại sân nhà Đức mà không tham khảo ý kiến họ.

Sở hữu nhiều tính năng trang bị đáng chú ý, Volkswagen Viloran sẽ là lựa chọn nằm giữa Kia Carnival và Mercedes-Benz V-Class cho nhu cầu xe đưa đón thương gia, người nổi tiếng hoặc gia đình giàu có.

Tin tức xe mới: Volkswagen Teramont X sắp ra mắt Việt Nam có gì

Volkswagen Teramont X là một lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc SUV 2 tỉ đồng tại Việt Nam khi sở hữu nhiều trang bị đáng chú ý.

Nhiều hãng cắp sách học hỏi cách Trung Quốc làm xe điện

Tăng trưởng với tốc độ mạnh mẽ, đe dọa các nhà sản xuất hàng đầu, xe điện Trung Quốc đang khiến nhiều hãng quan ngại, thậm chí phải học hỏi.

Volkswagen Viloran sắp ra mắt Việt Nam: Gần 2 tỉ, lại định vị lửng lơ khó bán cho số đông

Với giá dự kiến từ 1,9 tỉ đồng, Volkswagen Viloran nằm ở giữa nhóm hạng sang Mercedes-Benz V-Class và nhóm phổ thông gồm Kia Carnival và Hyundai Custin.