Tag: vòi vĩnh

Thân thiện ở sân bay phải làm ngay

Cần chấn chỉnh để có hình ảnh đẹp ngay từ sân bay sau clip lan truyền về hành khách tố nhân viên hải quan sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) "vòi tiền" khi nhập cảnh và một số vụ việc liên quan đến an ninh, hải quan, nhân viên sân bay thiếu thân thiện.

Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất lên tiếng về vụ công chức bị tố 'vòi tiền'

Tại phòng làm việc của cơ quan hải quan, sau khi kiểm tra giấy tờ và xác định số hàng của hành khách trị giá 600 đô la Úc là đúng quy định, nên hành khách được mang số hàng này về mà không đóng phạt.

Bắt 6 cán bộ địa chính ‘vòi’ gần 800 triệu đồng của dân để làm sổ đỏ

TTO - Nhóm 6 cán bộ địa chính ở thị xã Thái Hòa, Nghệ An móc nối với nhau nhằm vòi vĩnh, nhận gần 800 triệu đồng để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.

Trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng tại Vĩnh Phúc lãnh án 15 năm tù

TTO - Hội đồng xét xử nhận định các bị cáo đã có sự bàn bạc để vòi vĩnh, chiếm đoạt tiền của nhiều doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc, trong đó bị cáo Nguyễn Thị Kim Anh có vai trò chủ mưu cầm đầu nên tuyên phạt mức án cao nhất.

Trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng tại Vĩnh Phúc bị đề nghị 15-16 năm tù

TTO - Bốn cán bộ trong đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị cáo buộc lên kế hoạch, bàn bạc để vòi vĩnh, chiếm đoạt hơn 2 tỉ đồng của hàng chục doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc, trong đó bị cáo Kim Anh có vai trò chủ mưu cầm đầu nên bị đề nghị mức án cao nhất.

4 thành viên đoàn thanh tra Bộ Xây dựng ‘vòi vĩnh’ nhận hơn 2 tỉ hầu tòa

TTO - Sau 2 lần phiên tòa bị hoãn, hôm nay (30-8) Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã đưa vụ án 4 cán bộ thành viên đoàn thanh tra Bộ Xây dựng vòi vĩnh, chiếm đoạt tiền của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn ra xét xử.

Mượn uy chủ tịch huyện vòi vĩnh doanh nghiệp, chủ tịch xã bị cách chức

TTO - Sáng 2-7, ông Vũ Văn Đạt - bí thư Huyện ủy Quan Sơn (Thanh Hóa) - cho biết Ban thường vụ Huyện ủy vừa có quyết định cách tất cả chức vụ trong Đảng đối với ông Lò Văn Thành (37 tuổi) - phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Sơn Hà.

Vĩnh Phúc chỉ đạo xử nghiêm vụ thanh tra Bộ Xây dựng nhận hối lộ

TTO - Tỉnh ủy Vĩnh Phúc chỉ đạo các cơ quan tố tụng phối hợp tổ chức điều tra, kết luận đảm bảo khách quan và xử lý nghiêm vụ án nhận hối lộ của một số cán bộ thanh tra Bộ Xây dựng trong quá trình thanh tra tại huyện Vĩnh Tường.

Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị bắt quả tang khi nhận hối lộ gần 250 triệu

TTO – Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt quả tang bà Nguyễn Thị Kim Anh, trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng, cùng một thành viên trong đoàn khi đang nhận hối lộ tổng số tiền gần 250 triệu đồng.

Vòi tiền người bệnh, một bác sĩ bị người nhà cầm dao rượt chém

TTO - Một bác sĩ được xác định có hành vi vòi tiền của nhiều người bị bệnh hiểm nghèo. Vụ việc chỉ bị vỡ lở khi mới đây vị bác sĩ này bị người nhà của một bệnh nhân cầm dao rượt chém ngay trong bệnh viện.