08/07/2023 11:59 GMT+7

Vòi rồng làm thiệt hại 4 căn nhà ở Bạc Liêu

Vòi rồng bất ngờ xuất hiện ở Bạc Liêu làm tốc mái ba căn nhà, sập một căn nhà khác. Đây là hiện tượng hiếm ở miền Tây.

Vòi rồng "quét" qua địa bàn ấp Ba Mến A được người dân địa phương quay lại

Vòi rồng "quét" qua địa bàn ấp Ba Mến A được người dân địa phương quay lại

Ngày 8-7, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bạc Liêu cho biết đã nhận được báo cáo về trường hợp lốc xoáy (vòi rồng) gây thiệt hại nhiều căn nhà tại ấp Ba Mến A, xã An Trạch A, huyện Đông Hải. Các lực lượng chức năng của xã An Trạch A đang tiến hành hỗ trợ người dân khắc phục sự cố thiên tai.

Cận cảnh vòi rồng làm sập 4 nhà dân ở Bạc Liêu

Trước đó, khoảng 15h ngày 7-7, tại ấp Ba Mến A trời chuyển mưa và kèm theo dông, vòi rồng, người dân địa phương đã quay được cảnh vòi rồng "quét" qua khu vực này làm ảnh hưởng 4 căn nhà trong khu vực.

Trong đó, có ba căn nhà của hộ ông Nguyễn Văn Mập, Nguyễn Văn Chơi và hộ bà Nguyễn Thị Bự bị thiệt hại phần tôn trên nóc nhà, còn hộ ông Nguyễn Chung Chánh sập hoàn toàn căn nhà sau lợp bằng lá.

Vòi rồng "quét" qua khu vực trên không gây thiệt hại lớn về tài sản và người nhưng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì hiện tượng này hiếm khi thấy xuất hiện tại miền Tây.

Vòi rồng xuất hiện giữa công trường ở Quảng NinhVòi rồng xuất hiện giữa công trường ở Quảng Ninh

Một vòi rồng cao hàng chục mét bất ngờ xuất hiện ở KCN Amata (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) được công nhân quay lại khiến nhiều người xem thích thú.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên