Tag: vòi rồng

Vòi rồng hút nước ở Đồng Nai, nhiều bè cá ở hồ Trị An lật úp

TTO - Vòi rồng khổng lồ cao cả ngàn mét xuất hiện trên lòng hồ Trị An khiến người dân hoảng hốt, nhiều bè cá bị lốc xoáy quét qua lật úp, hư hại.

Cả khu phố hú hồn với xe công nông bắn nước mưa như vòi rồng

Người đàn ông lái chiếc công nông tự chế đi trên đường ngập bắn nước mưa như vòi rồng khiến cả khu phố ở Hà Nội hú hồn.

Vòi rồng xuất hiện giữa công trường ở Quảng Ninh

Một vòi rồng cao hàng chục mét bất ngờ xuất hiện ở KCN Amata (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) được công nhân quay lại khiến nhiều người xem thích thú.

Mỹ lên tiếng vụ tàu hải cảnh Trung Quốc phun vòi rồng vào tàu tiếp tế Philippines

TTO - Mỹ cáo buộc Trung Quốc có hành động leo thang nhằm vào Philippines sau khi tàu hải cảnh Trung Quốc 'ngăn chặn và phun vòi rồng' vào tàu tiếp tế Philippines ở Biển Đông. Washington nói họ sẽ sát cánh với Manila.

Cảnh sát Thái Lan dùng vòi rồng giải tán người biểu tình

TTO - Cảnh sát xếp chồng các container tạo chướng ngại vật khi đối đầu với người biểu tình gần hoàng cung ở Bangkok, Thái Lan ngày 20-3. Họ dùng vòi rồng và đạn cao su để giải tán người biểu tình.

Thêm 2 người chết trong cuộc biểu tình phản đối đảo chính ở Myanmar

TTO - Sau trường hợp cô gái 20 tuổi thiệt mạng, thêm 2 người đã chết trong cuộc biểu tình phản đối đảo chính quân sự ở thành phố Mandalay của Myanmar ngày 20-2.

Có người bị thương nặng trong biểu tình ở Myanmar, Liên Hiệp Quốc lên án

TTO - Ít nhất một người bị thương nghiêm trọng trong cuộc biểu tình ở thủ đô Naypyidaw, Myanmar khi người này bị trúng đạn ở đầu, theo Hãng tin Reuters. Liên Hiệp Quốc gọi việc sử dụng vũ lực là không thể chấp nhận được.

Bão tuyết càn quét nước Mỹ, ít nhất 11 người chết

TTO - Đã có ít nhất 11 người chết trên các tuyến đường băng tuyết bao phủ tại các bang Kansas, Nebraska và Missouri, khi các cơn bão mùa đông tấn công vùng trung tây và đông bắc nước Mỹ.

Cảnh sát Hong Kong cảnh báo sẽ bắn đạn thật

TTO - Cảnh sát Hong Kong cảnh báo sẽ sử dụng đạn thật nếu người biểu tình dùng vũ khí sát thương khi đặc khu hành chính này tiếp tục chìm vào bạo lực và hỗn loạn.

Cháy hầm tàu Trung Quốc chở sắt phế liệu ở biển Vũng Tàu

TTO - Chiều 14-11, tàu Yong Shun (quốc tịch Trung Quốc) đã phát hỏa khi đang ở vùng biển phao số 0 - Vũng Tàu. Hiện các ngành chức năng đang tích cực dập lửa và từng bước khống chế được ngọn lửa.