Tag: Vô trách nhiệm

Vụ xe tải lùi cán chết ba mẹ con: Sao không có phụ xe xuống cảnh báo?

TTO - Rất nhiều bạn đọc phản hồi rằng tài xế trong vụ 'xe tải lùi cán chết ba mẹ con' là quá ẩu, vì xe đi lùi cả trăm mét mà không có phụ xe xuống cảnh báo là không chấp nhận được.

Nghề nào nguy hiểm?

TTO - Làm nghề đánh máy nguy hiểm quá ông ạ, đã suốt ngày cào bàn phím rồi tự dưng bị vạ lây.

Nghệ sĩ Việt đương đầu với scandal

TTO - Giới nghệ sĩ Việt suốt nửa năm qua bị ảnh hưởng nặng nề từ "cơn bão mạng". Những đấu tố lời qua tiếng lại, những lùm xùm chuyện quảng cáo sản phẩm dỏm, rồi biết bao nhiêu việc làm từ thiện của nghệ sĩ bị bươi móc.

Viện kiểm sát: Ông Đinh La Thăng vô trách nhiệm khi thực hiện dự án ethanol Phú Thọ

TTO - Viện kiểm sát cho rằng ông Đinh La Thăng đã bất chấp quy định pháp luật về chỉ định thầu và đi ngược chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ khi chỉ định thầu dự án ethanol Phú Thọ.

Tranh cãi quanh luật cấm dắt chó ra đường ở Trung Quốc

Tại huyện Uy Tín ở Tây Nam Trung Quốc, ai dắt chó ra đường có thể phải nộp phạt, thậm chí là khiến con vật chịu 'án tử hình'.

Ông Biden nói ông Trump 'vô trách nhiệm', dọa kiện tụng

TTO - Ứng viên tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden đã dùng từ "vô trách nhiệm" để chỉ trích việc ông Trump từ chối chấp nhận kết quả bầu cử, vốn đã cản trở đội ngũ của ông Biden tiếp cận các thông tin quan trọng về dịch COVID-19.

Từ cái cổng trường bị sập

TTO - Trường học cho dù được đầu tư tới đâu mà nếu người có trách nhiệm vô trách nhiệm công vụ thì bất cứ tình huống bất an nào cũng đều có thể xảy ra...

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng: Nên lùi thời gian tổ chức Đại hội thường niên VFF để chống dịch

TTO- Ngày 3-8, ông Bùi Xuân Hòa, chủ tịch CLB bóng đá SHB Đà Nẵng, cho biết không nên tổ chức Đại hội thường niên VFF vào ngày 8-8. Tổ chức lúc này, theo ông Hòa, là vô trách nhiệm với xã hội đang gồng mình chống dịch COVID-19.

Cụ ông 77 tuổi mải miết ‘săn pokemon’ ngoài đường bất chấp COVID-19

TTO - Sau một hồi tra hỏi, cảnh sát thủ đô Madrid của Tây Ban Nha đã được phen "cạn lời" trước lý do "ra ngoài có việc khẩn cấp" của cụ ông 77 tuổi: đi săn Pokémon.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Dân có thể kiện đơn vị cấp nước bẩn

TTO - Chiều 22-10, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Trần Hồng Hà đã trao đổi một số quan điểm của ông về sự cố tràn dầu thải ở Nhà máy nước mặt Sông Đà vừa qua.