Võ sĩ xoay 360 độ tung cú sút 'ngã bàn đèn' không tưởng hạ gục đối thủ

11/05/2021 17:00 GMT+7

TTO - Võ sĩ Deante Brown đã có pha xoay người 360 độ, rồi tung cú sút theo kiểu 'ngã bàn đèn' trúng đầu đối thủ Nathan Altland ở trận so tài ngày 10-5 tại sự kiện 18th Beatdown ở Mỹ.

Võ sĩ Deante Brown đã có pha xoay người 360 độ, rồi tung cú sút theo kiểu "ngã bàn đèn" trúng đầu đối thủ Nathan Altland

Trận đấu giữa Deante Brown với Nathan Altland vốn không được nhiều người quan tâm do cả hai đều thuộc dạng "vô danh tiểu tốt" trong làng võ thế giới. Thế nhưng màn knock-out quá ấn tượng của Deante Brown đã được nhiều tờ báo lớn đăng tải và nhận định đây là một trong những cú nốc ao đẹp nhất trong lịch sử.

Theo tường thuật của báo chí Mỹ, hiệp một trận đấu diễn ra khá "yên bình" khi cả hai võ sĩ đều chơi thăm dò và phòng ngự khá kỹ. Nhưng khi hiệp đấu thứ hai vừa bắt đầu, Deante Brown đã gây bất ngờ cho đối thủ và cả người xem khi thực hiện một pha xoay người 360 độ, sau đó tung cú đá theo kiểu "ngã bàn đèn" trong bóng đá trúng đầu đối thủ Nathan Altland.

Cú đá đã khiến Nathan Altland ngã gục, và ngay lập tức trọng tài đã can thiệp để xử thắng knock-out cho Deante Brown. Các tờ báo trên thế giới đã dùng những từ "không tưởng", "khó tin" hoặc "ngoạn mục" để nói về cú knock-out này.

ESPN’s SportsCenter đã xếp cú nốc ao này ở vị trí đầu tiên cho sự kiện thể thao ấn tượng nhất trong tuần. Đối với Deante Brown, đây chỉ mới là lần đầu tiên anh bước lên đài chiến đấu sau nhiều năm miệt mài luyện võ. Và chiến thắng ấn tượng này là một khởi đầu trong mơ cho anh.

Tưởng đối thủ đầu hàng, võ sĩ MMA Tưởng đối thủ đầu hàng, võ sĩ MMA 'nương tay' ai ngờ bị phản đòn thua cay đắng

TTO - Một chiến thắng kỳ lạ vừa xảy ra ở sàn đấu võ PFL 3, khi cựu vô địch hạng nặng UFC Fabrício Werdum đang thắng thế bỗng 'nương tay' vì tưởng đối thủ đầu hàng, ai ngờ anh bị phản đòn và thất bại cay đắng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận