Ngọn cước 'hoang dã' làm gãy mũi đối thủ, võ sĩ lập kỉ lục thắng knock-out

09/05/2021 06:25 GMT+7

TTO - Võ sĩ 34 tuổi Michael Page tung cú đá thuộc loại "tuyệt đỉnh" khiến đối thủ Derek Anderson gãy mũi sớm dừng cuộc chiến ở hiệp thứ nhất trận so tài ngày 8-5 tại Bellator 258. Page cũng lập kỉ lục về số lần thắng knock-out nhiều nhất lịch sử.

Võ sĩ 34 tuổi Michael Page tung cú đá thuộc loại "tuyệt đỉnh" khiến đối thủ Derek Anderson gãy mũi sớm dừng cuộc chiến ở hiệp thứ nhất - Nguồn: Bellator 258

Michael Page cao 1,91m là đệ nhất cao thủ hạng bán trung của sàn đấu Bellator. Trong 15 năm qua, võ sĩ này đã chiến đấu tổng cộng 19 trận và giành chiến thắng 18 trận. Còn võ sĩ người Mỹ Derek Anderson (31 tuổi) cũng chẳng kém với 20 lần lên đài và thắng 17 trận.

Trận so tài này đúng là "kỳ phùng địch thủ" và cả hai đã nhập cuộc khá quyết liệt khi chủ động tấn công liên tục. Đặc biệt hai võ sĩ vừa đánh vừa sử dụng đòn "tâm lý chiến" với các động tác "cà khịa" lẫn nhau.

Michael Page sử dụng chiêu thức khá đa dạng, với những cú đấm, đá và song phi gối nhưng đều bị đối thủ Derek Anderson né tránh.

Khi hiệp thứ nhất vừa trôi qua đúng 2 phút, Michael Page đã tận dụng khoảnh khắc lơ đễnh đối thủ để tung ra một cú đá cao rất mạnh trúng thẳng mặt khiến Derek Anderson chới với té lùi về sau. Dù Anderson vẫn muốn tiếp tục chiến đấu nhưng do cái mũi của anh đã bị gãy sau cú đá quá mạnh này nên trọng tài đã quyết định dừng trận đấu.

Michael Page được xử thắng knock-out và đây là chiến thắng thứ 19 trong 20 lần thượng đài của võ sĩ người Anh này. Đặc biệt Michael Page đã có được chiến thắng knock-out thứ 12, để trở thành võ sĩ có những trận thắng knock-out nhất trong lịch sử giải Bellator.

Nói với báo sau trận đấu, Michael Page còn tranh thủ "cà khịa" đối thủ: "Chắc chắn sau trận đấu này, anh ấy (Derek Anderson) sẽ phải thở bằng... miệng trong thời gian dài".

Cao thủ MMA đấm như máy liên tiếp 14 cú trong 37 giây, đối thủ knock-out Cao thủ MMA đấm như máy liên tiếp 14 cú trong 37 giây, đối thủ knock-out

TTO - Võ sĩ lừng danh Brazil Cezar Ferreira đã tung 14 cú đấm liên tiếp để hạ knock-out đối thủ Mỹ Nick Roehrick chỉ sau 37 giây ở trận so tài hạng dưới nặng ngày 30-4 tại giải PFL MMA ở New Jersey, Mỹ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận