26/02/2021 14:08 GMT+7

Võ sĩ thắng knock-out ấn tượng nhờ 'cú sút ngàn cân' khiến đối thủ đổ gục xuống sàn

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Ở sự kiện đấu võ Channel 7 Muay Thai diễn ra mới đây ở Thái Lan, võ sĩ Robert Sor.Thanabaworn đã thắng knock-out ấn tượng nhờ "cú sút ngàn cân" kiểu bóng đá, khiến đối thủ Saklek Kiatphetdecha đổ gục xuống sàn đấu không gượng dậy nổi.

Võ sĩ Robert Sor.Thanabaworn với "cú sút ngàn cân" hạ đo ván đối thủ trên sàn đấu - Nguồn: Muay Thai

Trận đấu diễn ra ở sân Channel 7 tại Bangkok, võ sĩ Sor.Thanabaworn đã hoàn toàn áp đảo với những cú đá rất nhanh và mạnh. Đến hiệp đấu thứ ba, Sor.Thanabaworn đã tung một cú đá khá mạnh khiến đối thủ "lắc lư".

Sau đó Sor.Thanabaworn đã nhanh chóng áp sát để tung ra liên tiếp 3 cú đấm dồn Saklek Kiatphetdecha vào góc khán đài. Tiếp đó, anh tung thêm một "cú sút ngàn cân" khiến đối thủ đổ gục xuống sàn đấu.

Trọng tài đã can thiệp dừng trận đấu lập tức và xử cho Sor.Thanabaworn được thắng knock-out. Đây là chiến thắng ấn tượng nhất trong sáu trận đấu võ ở sự kiện Channel 7 Muay Thai.

Bị gãy tay, võ sĩ MMA vẫn chiến đấu suốt 3 hiệp Bị gãy tay, võ sĩ MMA vẫn chiến đấu suốt 3 hiệp

TTO - Võ sĩ Brazil Gustavo Erak đã có 'thất bại đáng nể' khi anh chiến đấu với một cánh tay bị gãy suốt 3 hiệp đấu mà không chấp nhận đầu hàng, cho đến khi bác sĩ yêu cầu dừng trận đấu ở trận tranh chức vô địch mới đây tại AMC Fight Nights ở Nga.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên