25/02/2021 14:15 GMT+7

Bị gãy tay, võ sĩ MMA vẫn chiến đấu suốt 3 hiệp

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ Brazil Gustavo Erak đã có 'thất bại đáng nể' khi anh chiến đấu với một cánh tay bị gãy suốt 3 hiệp đấu mà không chấp nhận đầu hàng, cho đến khi bác sĩ yêu cầu dừng trận đấu ở trận tranh chức vô địch mới đây tại AMC Fight Nights ở Nga.

Võ sĩ Gustavo Erak bị gãy tay nhưng vẫn chiến đấu với Vladimir Egoyan cho đến 3 hiệp và cuối cùng thất bại vì... bác sĩ "bắt buộc" - Nguồn: MMA Fighting

Trận đấu tranh chức vô địch hạng bán trung giữa Gustavo Erak (28 tuổi) với đối thủ người Nga Vladimir Egoyan (29 tuổi) diễn ra tại Sochi, Nga. Ngay ở cuối hiệp đấu đầu tiên, Gustavo Erak đã chẳng may bị gãy tay phải sau một pha giằng co quyết liệt với đối thủ.

Nhưng khi được trọng tài hỏi: Có bỏ cuộc không?, Gustavo Erak đã lắc đầu, kiên quyết chiến đấu cho đến cùng. Tất nhiên với cánh tay thuận đã "bị phế" thì Gustavo Erak gần như không thể tung ra những cú đấm mà hầu như chỉ sử dụng đòn chân để thi đấu ở 2 hiệp đấu tiếp theo.

Nhưng dù chấn thương nhưng Gustavo Erak vẫn cố gắng cầm cự cho đến hiệp đấu thứ tư. Đến lúc này, trọng tài sau khi được tư vấn của các bác sĩ đã quyết định dừng trận đấu và xử cho Vladimir Egoyan được thắng knock-out kỹ thuật.

Dù là kẻ chiến bại nhưng Gustavo Erak đã rời sàn đấu trong những tiếng vỗ tay hoan hô từ những người hâm mộ. Trên mạng xã hội Twitter, có rất nhiều bình luận khen ngợi tinh thần quả cảm của Gustavo Erak.

Võ sĩ MMA tố cáo bị giang hồ dùng súng đe dọa nên giả thua trận đấu tại Afghanistan Võ sĩ MMA tố cáo bị giang hồ dùng súng đe dọa nên giả thua trận đấu tại Afghanistan

TTO - Võ sĩ người Brazil Leonardo Barbosa vừa công khai tố cáo việc anh bị một tay anh chị dùng súng đe dọa buộc phải giả vờ thất bại trong trận so tài với đối thủ Afghanistan Ahmed Wali Hotak ngày 11-2 vừa qua.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên