23/02/2021 07:33 GMT+7

'Trận chiến hoang dã': 2 võ sĩ đánh nhau đến kiệt sức

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Hai võ sĩ MMA Alex Munster và Rudy Gunawan quần nhau đến kiệt sức trong trận so tài ngày 22-2 tại ONE Pride MMA ở Indonesia, cuối cùng Gunawan té ngã giúp đối thủ thắng knock-out. Báo chí thế giới gọi đây là "cuộc chiến xác sống".

"Cuộc chiến xác sống" giữa 2 võ sĩ Alex Munster và Rudy Gunawan tại ONE Pride MMA - Nguồn: MMA Fighting

Trận đấu diễn ra hết sức quyết liệt với những pha tấn công liên tục giữa hai võ sĩ Alex Munster và Gunawan. Do đã "dốc cạn sức lực" nên đến hiệp đấu thứ 2, cả hai đều hết sức và gần như đứng không vững trên sàn đấu.

Qua ống kính truyền hình có thể thấy cả hai võ sĩ di chuyển xiêu vẹo trên sàn đấu giống hệt các "xác sống" hoặc thây ma trong những phim zombie của Mỹ. Trong đó có một tình huống Alex Munster trúng đòn nằm dài trên sàn đấu và bị đối thủ Gunawan đấm tơi bời nhưng anh vẫn có thể gượng dậy được. 

Sau đó, hai võ sĩ tiếp tục đánh nhanh như "người say rượu", võ sĩ Gunawan bỗng dưng không chịu nổi mà té bật ngửa ra sàn đấu dù chỉ bị đối thủ Alex Munster đẩy nhẹ vào vai. 

Lúc này Alex Munster đã không bỏ lỡ cơ hội mà sấn tới tung ra những cú đấm liên tiếp khiến Gunawan chẳng thể gượng dậy nổi và trọng tài đã nhanh chóng can thiệp để xử thắng knock-out cho Alex Munster.

Đây là chiến thắng thứ 6 trong 7 lần thi đấu chuyên nghiệp của Alex Munster, còn Gunawan đã nhận thất bại thứ hai trong 11 lần thượng đài.

Báo chí thế giới đã gọi trận đấu này là "cuộc chiến xác sống". Chuyên trang võ thuật MMA Fighting viết: "Một trận chiến hoang dã, hai võ sĩ đánh nhau đến kiệt sức và sự trở lại không thể tin được của Alex Munster".

Võ sĩ MMA tố cáo bị giang hồ dùng súng đe dọa nên giả thua trận đấu tại Afghanistan Võ sĩ MMA tố cáo bị giang hồ dùng súng đe dọa nên giả thua trận đấu tại Afghanistan

TTO - Võ sĩ người Brazil Leonardo Barbosa vừa công khai tố cáo việc anh bị một tay anh chị dùng súng đe dọa buộc phải giả vờ thất bại trong trận so tài với đối thủ Afghanistan Ahmed Wali Hotak ngày 11-2 vừa qua.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên