21/02/2021 09:40 GMT+7

Bị đấm nằm trên sàn 'tưởng chừng đã... đứt', võ sĩ vùng dậy 'lật kèo' ngoạn mục

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Nga Evgeniy Poskotin đã có màn "trở về từ cõi chết", sau khi vùng dậy hạ đo ván đối thủ Nurel Amanov trong trận so tài sáng 21-2 ở sự kiện MMA Series 26 tại Nga.

Võ sĩ MMA Evgeniy Poskotin "thoát chết" ngoạn mục để đánh gục đối thủ - Nguồn: Twitter MMA Series 26

Trận so tài hạng cân dưới nặng (từ 84 đến 93kg) giữa 2 võ sĩ ít tên tuổi Evgeniy Poskotin (Nga) và Nurel Amanov (Kyrgyzstan) đã diễn ra rất hấp dẫn. Ngay từ khi hiệp đấu thứ nhất bắt đầu, Amanov đã hoàn toàn chiếm thế thượng phong.

Trong đó có tình huống Poskotin bị quật ngã nằm dài trên sàn đấu và cố gắng chịu đựng những cú đấm liên tiếp từ phía đối thủ Amanov. Ở hoàn cảnh của Poskotin, đại đa số các võ sĩ rất khó gượng dậy nổi và thông thường sẽ bị hạ knock-out.

Nhưng thật bất ngờ khi Poskotin lại có thể vùng lên một cách mạnh mẽ để đứng lên được và sau đó tung ra liên tiếp những cú đấm trúng mặt Amanov khiến đối thủ ngã xuống nằm dài bất động trên sàn đấu.

Trọng tài đã cho Poskotin được thắng knock-out và đây là chiến thắng thứ hai trong sự nghiệp của võ sĩ người Nga. Báo chí Nga hết sức ngạc nhiên với màn "lật kèo" quá ngoạn mục của Poskotin khi viết: "Anh ấy (Poskotin) tưởng chừng đã bị knock-out lại trở về hạ đo ván đối thủ một cách quá ngoạn mục".

Trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ cũng thán phục màn "trở về từ cõi chết" của Poskotin. Tài khoản twitter Caposa @Grabaka_Hitman viết: "Evgeniy Poskotin gần như bó tay và bó chân nhưng lại lật ngược thế cờ".

Võ sĩ MMA tố cáo bị giang hồ dùng súng đe dọa nên giả thua trận đấu tại Afghanistan Võ sĩ MMA tố cáo bị giang hồ dùng súng đe dọa nên giả thua trận đấu tại Afghanistan

TTO - Võ sĩ người Brazil Leonardo Barbosa vừa công khai tố cáo việc anh bị một tay anh chị dùng súng đe dọa buộc phải giả vờ thất bại trong trận so tài với đối thủ Afghanistan Ahmed Wali Hotak ngày 11-2 vừa qua.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên