Võ sĩ quyền Anh tung ra 232 cú đấm khiến đối thủ 'tối tăm mặt mũi

01/07/2020 14:49 GMT+7

TTO - Trong trận đấu quyền Anh hạng siêu gà diễn ra cuối tuần qua, võ sĩ người Mexico Miguel Berchelt đã giành chiến thắng nốc ao kỹ thuật sau khi tung ra 232 cú đấm khiến đối thủ Eleazer Valenzuela tối tăm mặt mũi.

Võ sĩ quyền Anh Miguel Berchelt tung ra 232 cú đấm để hạ gục đối thủ Eleazer Valenzuela - Nguồn: YouTube

Viết về trận đấu này, báo thể thao AS (Tây Ban Nha) viết: "Đó là một trận đấu hoang dã. Võ sĩ Miguel Berchelt đã tung ra những cú đấm liên tiếp để hủy diệt đối thủ". Trên YouTube cũng nhận định: "Miguel Berchelt với 232 cú đấm để hạ đối thủ Eleazer Valenzuela sau 6 hiệp đấu".

Võ sĩ 28 tuổi Miguel Berchelt đã tỏ ra quá mạnh so với đối thủ đồng hương Eleazer Valenzuela. Từ hiệp đấu đầu tiên, Miguel Berchelt đã liên tục tấn công dồn dập với những cú đấm như trời giáng liên tiếp khiến đối thủ Eleazer Valenzuela phải phòng thủ hết sức vất vả.

Ở hiệp đấu thứ sáu, Miguel Berchelt đã dồn đối thủ vào góc sàn đấu và liên tiếp tung ra những cú đấm trúng mặt khiến Eleazer Valenzuela gục ngã. Dù sau đó, Eleazer Valenzuela đã cố gắng đứng dậy được nhưng trọng tài đã cho Miguel Berchelt giành chiến thắng knock-out kỹ thuật.

Đây là chiến thắng thứ 38 trong 39 trận đã thượng đài của Miguel Berchelt.

Video: Võ sĩ Philippines với 2 cú đấm được ví như Video: Võ sĩ Philippines với 2 cú đấm được ví như 'chiếc búa của Thor' làm đối thủ bật ngửa

TTO - Võ sĩ người Philippines Mike Plania đã có chiến thắng lớn nhất sự nghiệp với 2 cú đấm ngàn cân hạ nhà vô địch người Mỹ Joshua Greer Jr ở Las Vegas ngày 18-6. Tờ Marca đã ví von đó là "Chiếc búa của Thor".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận