Nhà vô địch quyền anh bầm tím mắt vì... tự đấm vô mặt mình

15/04/2020 20:45 GMT+7

TTO - Không rõ vô tình hay cố ý mà võ sĩ quyền anh Sam Maxwell (Anh) đã tự khiến mình bầm mắt trong một buổi tập luyện tại nhà.

Sam Maxwell tự đấm vào mặt khi tập tại nhà - Nguồn: TWITTER

Trên tài khoản Twitter mới đây, Sam Maxwell đăng tải đoạn video anh tập đấm bao tải tại nhà khi đang trong cảnh cách ly vì COVID-19. Anh cho thấy đẳng cấp của một võ sĩ chuyên nghiệp với những cú đấm rất nhanh và uy lực. Nhưng cũng vì sự đẳng cấp của mình mà Maxwell phải "trả giá".

Trong một cú đấm móc, Maxwell đã đấm hụt bao tải. Quán tính đã đưa nắm đấm đi trúng... mặt của chính Maxwell. Võ sĩ này liền khụyu xuống và ôm mặt, nhắm một bên mắt vì khá đau.

Phần sau của đoạn video là cảnh Maxwell "khoe" con mắt bị bầm tím rất đáng thương. Dòng trạng thái đi kèm video của anh cũng hết sức hài hước: "Buổi tập trực tuyến của tôi phải hủy tới khi có thông báo mới".

Dù nhìn rất thật, song một số người dùng Twitter lại nghi ngờ đây chỉ là dàn dựng. Những sự ngờ vực này là hoàn toàn có cơ sở, bởi trong thời gian qua nhà vô địch WBO châu Âu liên tục đăng tải những video mang tính chất tấu hài. Nên không loại trừ đoạn video tự đấm vào mặt này cũng là có chủ đích của Maxwell.

Sỉ vả cựu vô địch quyền anh trên mạng, thanh niên nhận cái kết... bị knock-out Sỉ vả cựu vô địch quyền anh trên mạng, thanh niên nhận cái kết... bị knock-out

TTO - Trên tài khoản Twitter cá nhân, cựu võ sĩ quyền anh Gavin Rees mới đây chia sẻ đoạn video anh dạy một thành niên "bài học nhớ đời" về việc tôn trọng người khác.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận