Tag: WBO

Chiến đấu 'bằng cả tính mạng', Trần Văn Thảo giành đai quyền anh danh giá

Đối mặt với thử thách không nhỏ từ võ sĩ Thái Lan Jakrawut Majungoen, Trần Văn Thảo vẫn giành được chiếc đai danh giá WBO Global.

Thống nhất đai WBO và IBF thế giới: Trận đấu lớn của Thu Nhi

TTO - Ngày 9-9 (giờ Việt Nam), nữ võ sĩ 26 tuổi Nguyễn Thị Thu Nhi sẽ có trận so găng lịch sử của quyền anh Việt Nam với đối thủ người Costa Rica Yokasta Valle để thống nhất hai chiếc đai vô địch thế giới danh giá của WBO và IBF.

TTO - Võ sĩ người Mỹ Shakur Stevenson đã trải qua một ngày đầy cảm xúc, khi anh đánh bại đối thủ Mexico Oscar Valdez để giành 2 đai vô địch thế giới WBC, WBO. Sau đó Stevenson đã quỳ gối cầu hôn bạn gái, rồi đánh nhau.

Nửa năm sau kỳ tích, Thu Nhi bị tước đai vô địch WBO

TTO - Hơn 6 tháng kể từ khi tạo nên kỳ tích cho làng boxing chuyên nghiệp Việt Nam, võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi đã bị Tổ chức Quyền anh thế giới (WBO) tước đai vô địch.

Nữ võ sĩ Thu Nhi: 'Chiến thắng này dành tặng cho mọi người Việt Nam'

TTO - Sau khi trở thành tay đấm Việt Nam đầu tiên đoạt chức vô địch thế giới WBO, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi đã bày tỏ sự hạnh phúc và cảm ơn mọi người. Cô tuyên bố 'dành tặng chiến thắng này cho mọi người Việt Nam'.

TTO - Võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại đối thủ kỳ cựu người Nhật Bản Etsuko Tada với điểm số 96-94 sau 10 hiệp đấu, trở thành tay đấm Việt Nam đầu tiên đoạt chức vô địch thế giới WBO.

TTO - Võ sĩ người Nhật Kazuto Ioka đã 3 lần đấm gục 'độc cô cầu bại' Kosei Tanaka, giành chiến thắng knock-out ở hiệp đấu thứ 8 trong trận so găng tranh đai vô địch thế giới WBO tại Tokyo vào đêm 31-12.

Mới hiệp 1, võ sĩ đã tung cú knock-out mạnh tới nỗi đối phương trượt khỏi sàn đấu

TTO - Tài năng quyền anh mới nổi của nước Úc Tim Tszyu đã hạ knock-out đối thủ Bowyn Morgan (New Zealand) bằng một cú đấm mạnh như búa bổ.

Lời tuyên chiến hùng hồn của Anthony Joshua

TTO - Không có bất ngờ nào xảy ra khi tay đấm người Anh Anthony Joshua hạ knock-out Kubrat Pulev (Bulgaria) rạng sáng 13-12 để bảo vệ bốn chiếc đai hạng nặng: WBO, WBA, IBF và IBO.

TTO - Võ sĩ người Philippines Mike Plania đã có chiến thắng lớn nhất sự nghiệp với 2 cú đấm ngàn cân hạ nhà vô địch người Mỹ Joshua Greer Jr ở Las Vegas ngày 18-6. Tờ Marca đã ví von đó là "Chiếc búa của Thor".