01/05/2022 20:42 GMT+7

Giành 2 đai vô địch thế giới, võ sĩ cầu hôn bạn gái trên sàn đấu rồi... đánh nhau vì mẹ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Mỹ Shakur Stevenson đã trải qua một ngày đầy cảm xúc, khi anh đánh bại đối thủ Mexico Oscar Valdez để giành 2 đai vô địch thế giới WBC, WBO. Sau đó Stevenson đã quỳ gối cầu hôn bạn gái, rồi đánh nhau.

Võ sĩ người Mỹ Shakur Stevenson đã cầu hôn bạn gái trên khán đài sau khi giành 2 đai vô địch thế giới - Nguồn: Boxing News

Ở trận so găng tranh 2 đai vô địch thế giới WBC và WBO hạng cân từ 52kg đến 57kg vào ngày 30-4, võ sĩ 24 tuổi Shakur Stevenson đã xuất sắc vượt qua đối thủ Oscar Valdez sau 12 hiệp đấu.

Các trọng tài đã cho Shakur Stevenson thắng điểm tuyệt đối là 117-110, 118-109 và 118-109. Không chỉ giành được 2 đai vô địch thế giới, Shakur Stevenson còn khiến "độc cô cầu bại" Oscar Valdez thua trận đầu tiên sau 31 lần thượng đài.

Trong khoảnh khắc khi Shakur Stevenson nắm trong tay đai vô địch, anh đã bất ngờ quỳ gối trên sàn đấu để cầu hôn cô bạn gái Young Lyric. Tất nhiên với màn cầu hôn lãng mạn này, Young Lyric đã nói "đồng ý" để chấp nhận về chung một nhà với Shakur Stevenson.

Nhưng đáng tiếc là ngày vui của Shakur Stevenson đã không trọn vẹn khi anh tranh cãi và đánh nhau trong một cuộc họp báo. Điều này đã khiến cho cuộc họp báo "mừng công" của Shakur Stevenson trở nên hết sức hỗn loạn và cảnh sát phải được huy động để vãn hồi trật tự.

Theo tiết lộ của Stevenson, lý do anh bỏ họp báo giữa chừng để đánh nhau là do mẹ anh bị hai người phụ nữ không rõ danh tính tấn công. Sau đó anh đã lao đến can thiệp và xô xát với những kẻ tấn công.

Xem võ sĩ tiễn đối thủ vào Xem võ sĩ tiễn đối thủ vào 'giấc ngủ' chỉ với đòn duy nhất sau 15 giây

TTO - Từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc trận đấu, võ sĩ Lee Jin Young chỉ tung ra đòn duy nhất là cú đá cao chân trúng mặt khiến đối thủ Gyu Tae Seo nằm dài bất tỉnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận