Võ sĩ Mông Cổ nhận thẻ đỏ vì tung đòn 'đá bóng' nguy hiểm vào cổ đổi thủ

16/04/2021 05:31 GMT+7

TTO - Võ sĩ Mông Cổ Shinechagtaga Zoltsetseg đã bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu, sau khi anh tung cú "đá bóng" vào cổ đối thủ người Nhật Yoshiki Nakahara ở trận so tài ngày 15-4 tại One Championship (Singapore).

Võ sĩ Mông Cổ Shinechagtaga Zoltsetseg đã bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu, sau khi anh tung "cú đá bóng" vào cổ đối thủ người Nhật Yoshiki Nakahara - Nguồn: ONE Championship

Trước trận đấu này, võ sĩ Mông Cổ Shinechagtaga Zoltsetseg (24 tuổi) có phong độ rất ấn tượng với 4 chiến thắng liên tiếp ở các cuộc so tài của One Championship kể từ tháng 2-2019.

Còn võ sĩ Nhật Yoshiki Nakahara (28 tuổi) có 8 chiến thắng và 1 thất bại trong 9 lần thượng đài kể từ năm 2015 đến giờ.

Cuộc chiến giữa hai cao thủ này diễn ra khá căng thẳng và họ chủ yếu chọn chiến thuật áp sát để "đấu vật" hơn là... đấu võ. Hiệp đấu thứ nhất kết thúc mà không ai giành chiến thắng knock-out và Nakahara có phần nhỉnh hơn.

Sang hiệp đấu thứ hai, Zoltsetseg và Nakahara lại vật nhau xuống sàn đấu. Trong lúc họ cùng cố gắng sử dụng những đòn kẹp để khóa tay, khóa chân đối phương thì Zoltsetseg đã tung tuyệt chiêu "đá bóng" (MMA gọi là Kick Soccer) vào cằm đối thủ Nakahara.

Đây là cú đá phạm luật rất rõ ràng và trọng tài đã ngay lập tức can thiệp ra hiệu dừng trận đấu. Sau khi tham khảo ý kiến của các giám sát, trọng tài đã tiến đến rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Zoltsetseg.

Ở góc chết, võ sĩ trả đòn Ở góc chết, võ sĩ trả đòn 'hủy diệt' khiến đối thủ bất tỉnh và 'phơi' người trên dây thừng

TTO - Bị dồn vào "góc chết" và dường như sắp thất bại nhưng võ sĩ 24 tuổi Bishop Le'i đã vùng lên tung "cú đấm hủy diệt" bằng tay trái trúng mặt khiến đối thủ người Mỹ Don McMillon bất tỉnh đổ gục và rơi nửa người ra khỏi sàn đấu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận