Võ sĩ hạ gục đối thủ bằng cú đấm phát ra âm thanh 'đáng sợ'

14/04/2021 11:17 GMT+7

TTO - Tại sự kiện quyền anh diễn ra mới đây, võ sĩ người Nigeria Efe Ajagba đã hạ knock-out đối thủ Brian Howard (Mỹ) một cách ấn tượng.

Cú knock-out phát ra âm thanh đáng sợ của Efe Ajagba - Nguồn: TOP RANK BOXING

Ở tuổi 26, Efe Ajagba được đánh giá nhỉnh hơn Brian Howard (40 tuổi). Nhưng cái cách mà anh giành thắng lợi thật sự khiến báo chí và người hâm mộ phải trầm trồ.

Ajagba chỉ cần tới hiệp thứ 3 là đã hạ knock-out đối thủ. Đầu tiên, anh vung cánh tay trái như để nhử đối phương. Sau đó mới là một cú đấm thật sự bằng tay phải đi trúng mặt Howard. Cú ra đòn mạnh tới nỗi âm thanh phát ra từ đó có thể được nghe rất rõ.

Võ sĩ người Mỹ đổ gục xuống sàn và không thể gượng dậy để đấu tiếp. Một góc quay khác được ghi lại gần sát võ đài cho thấy Brian Howard đã xoay 180 độ trước khi gục xuống. Điều đó càng cho thấy uy lực từ cú đấm của Efe Ajagba.

Bình luận viên trận đấu đã phải thốt lên: "Đang đùa tôi đấy à? Một cú ra đòn sấm sét!". Báo News.com.au giật tít: "Efe Ajagba vừa mở cửa địa ngục với một cú knock-out".

Nhiều CĐV khen ngợi Ajagba trên mạng xã hội. Tuy nhiên, một số khác chia sẻ họ cảm thấy "đáng sợ" khi nghe âm thanh từ cú đấm đó.

Theo trang thống kê BoxRec, Efe Ajagba đã thượng đài tổng cộng 15 lần và toàn thắng tất cả. Anh được đánh giá sẽ là một tay đấm đáng gờm và có thể trở thành nhà vô địch hạng nặng trong tương lai.

Đòn Đòn 'vô ảnh thủ' siêu đẹp, võ sĩ MMA thắng knock-out nhanh nhất lịch sử: 13 giây

TTO - Võ sĩ Thụy Điển Anton Turkalj đã thắng knock-out nhanh nhất trong lịch sử giải Brave CF, khi anh xoay người tung đòn "vô ảnh thủ" đánh gục Konstantin Soldatov sau 13 giây ở trận đấu ngày 2-4. Đây là một trong những pha knock-out của năm 2021.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận