Bị đá trúng 'hạ bộ' suýt... 'tắt thở', võ sĩ 'trả thù' với 11 lần đánh ngã đối thủ

11/04/2021 12:03 GMT+7

TTO - Vài giây khi trận đấu bắt đầu, võ sĩ người Ý Marvin Vettori bị đá rất mạnh vào "hạ bộ" suýt phải nghỉ đấu giữa chừng. Nhưng sau đó anh đã trở lại mạnh mẽ với 11 lần quật ngã đối thủ Kevin Holland và giành chiến thắng ở sự kiện UFC on ABC 2.

Marvin Vettori "đau điếng" người sau khi nhận cú đá vào chỗ hiểm - Nguồn: MMA Fighting

Đó là trận so tài hạng trung ở sự kiện UFC on ABC 2 tại Las Vegas (Mỹ) ngày 11-4 giữa võ sĩ 27 tuổi người Ý Marvin Vettori với cao thủ người Mỹ Kevin Holland (28 tuổi).

Khi trận đấu vừa mới bắt đầu được vài giây, Kevin Holland đã tung một cú đá rất mạnh ở tầm thấp trúng vào "hạ bộ" của đối thủ Marvin Vettori. Dính đòn quá hiểm này, Marvin Vettori đã đau điếng người và quay cuồng trong lồng đấu khá lâu mới có thể trở lại tiếp tục chiến đấu.

Sau khi trở lại Marvin Vettori đã trút mọi sự "tức giận" bằng cách quật ngã đối thủ ở mọi hiệp đấu. Dù sau đó vẫn không thể giành chiến thắng knock-out nhưng Marvin Vettori đã liên tục đánh ngã đối thủ xuống sàn đấu và kết thúc 5 hiệp đấu với điểm số thống nhất từ các trọng tài là 50-44, 50-44 và 50-44.

Những diễn biến chính của trận đấu giữa Marvin Vettori với Kevin Holland - Nguồn: MMA Fighting

Theo bình luận viên kênh truyền hình ESPN, Marvin Vettori tổng cộng 11 đánh ngã đối thủ Kevin Holland là một kỉ lục trong các trận đấu hạng trung của UFC. Ngoài ra Marvin Vettori cũng có tình huống tung ra một cú đánh cùi chỏ vào mắt trái Kevin Holland, khiến mắt của võ sĩ người Mỹ này sưng tấy lên.

Trả lời phỏng vấn ESPN sau trận đấu, Marvin Vettori cho biết: "Tôi muốn hạ đo ván gã này (Kevin Holland) nhưng tôi đã không thể. Dù sao đây cũng là một chiến thắng vượt trội. ... Tôi vẫn tiếp tục tiến bộ và sẽ giành chiến thắng trong những trận đấu tới".

Đang đánh áp đảo, võ sĩ MMA bị trọng tài rút thẻ đỏ vì Đang đánh áp đảo, võ sĩ MMA bị trọng tài rút thẻ đỏ vì 'vô tình' đấm vào sau đầu đối thủ

TTO - Một sự cố gây tranh cãi nảy lửa vừa xảy ra ở giải đấu võ danh tiếng ONE Championship ngày 8-4, khi võ sĩ 37 tuổi Eddie Alvarez bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu do "vô tình" đấm vào sau đầu của đối thủ Iuri Lapicus.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận