Bị đá gãy chân, võ sĩ nói đùa là không đau nhưng sau đó phải... bó bột

10/04/2021 05:11 GMT+7

TTO - Khi bị đối thủ Mehdi Dakaev đá vào chân, võ sĩ 25 tuổi Uzair Abdurakov vẫn bật cười và nói với đối thủ rằng "không đau gì cả", nhưng chỉ vài phút sau anh đã phải vào bệnh viện để bó bột vì gãy chân.

Tình huống Uzair Abdurakov bị đá gãy chân nhưng anh vẫn cười và trêu chọc đối thủ "không đau gì hết" - Nguồn: Instagram

Tình huống hài hước trên diễn ra trong trận tranh chức vô địch hạng nhẹ ở Giải MMA Eagle Fighting Championship (Nga) mới đây. 

Ở trận này, võ sĩ Uzair Abdurakov (25 tuổi) đã thắng tất cả 16 trận thượng đài trong sự nghiệp. Còn đối thủ Mehdi Dakaev cũng 25 tuổi và đã có 11 trận thắng trong 13 lần thượng đài.

Cuộc chiến giữa hai cao thủ này đã diễn ra hết sức hấp dẫn và Uzair Abdurakov có phần nhỉnh hơn trong 2 hiệp đấu đầu tiên. Dù Abdurakov đã cố gắng tung ra tất cả các "tuyệt chiêu" đẹp mắt để hạ knock-out đối thủ nhưng đều không thành công.

Những tình huống đáng chú ý ở trận đấu giữa Uzair Abdurakov với Mehdi Dakaev - Nguồn: Instagram

Đến hiệp đấu thứ 3, Mehdi Dakaev đã có cú đá khá mạnh vào chân của Uzair Abdurakov. Nhiều người hâm mộ chứng kiến tỏ ra lo ngại cho Abdurakov vì cú đá quá mạnh và dường như làm chân của anh bị đau.

Nhưng Abdurakov còn quay sang cười đùa và trêu chọc đối thủ Mehdi Dakaev là "chẳng đau gì cả". Và thậm chí anh đã thi đấu với cái chân đau đến hết hiệp đấu này trước khi bị xử thua.

Bị đá gãy chân, võ sĩ nói đùa là không đau nhưng sau đó phải... bó bột - Ảnh 3.

Khoảnh khắc võ sĩ Uzair Abdurakov bị đá gãy chân nhưng vẫn cười và trêu chọc đối thủ - Ảnh: Instagram

Kết thúc trận đấu, Abdurakov đã lập tức phải đến bệnh viện để kiểm tra và kết quả chụp X-quang phát hiện anh bị gãy xương ở chân. 

Abdurakov thậm chí còn đăng tải bức ảnh chụp X-quang của mình trên Instagram và cho biết anh phải phẫu thuật, cần vài tháng mới có thể bình phục chấn thương này.

Abdurakov nói với báo chí về sự cố này: "Ở hiệp thứ 3, Mehdi Dakaev tung cú đá thấp và tôi đã đùa rằng tôi không đau gì cả. Nhưng không ngờ cú đá đó đã làm gãy chân tôi".

Đang đánh áp đảo, võ sĩ MMA bị trọng tài rút thẻ đỏ vì Đang đánh áp đảo, võ sĩ MMA bị trọng tài rút thẻ đỏ vì 'vô tình' đấm vào sau đầu đối thủ

TTO - Một sự cố gây tranh cãi nảy lửa vừa xảy ra ở giải đấu võ danh tiếng ONE Championship ngày 8-4, khi võ sĩ 37 tuổi Eddie Alvarez bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu do "vô tình" đấm vào sau đầu của đối thủ Iuri Lapicus.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận