Võ sĩ đang thi đấu, trọng tài quay lưng đi lượm chai, bỏ lỡ màn 'nốc ao kỳ dị'

13/04/2021 08:17 GMT+7

TTO - Một tình huống kỳ lạ xảy ra ở giải ACA Young Eagles 18 tại Nga ngày 13-4, khi hai võ sĩ Amanbaev và Dzhabrailov lao vào đánh nhau trong lúc trọng tài quay lưng đi lượm chai và không trông thấy màn knock-out diễn ra sau đó.

Hai võ sĩ lao vào đánh nhau, trong lúc trọng tài đi "lượm chai" và màn knock-out bị hủy bỏ - Nguồn: MMA Fighting

Đó là trận đấu giữa võ sĩ 21 tuổi người Nga Saykhan Dzhabrailov với đối thủ Kyrgystan Rustam Amanbaev ở sự kiện đấu võ MMA ACA Young Eagles 18. Hai hiệp đấu đầu tiên diễn ra trong "yên bình".

Nhưng đến đầu hiệp 3, một sự cố hết sức khó tin đã xảy ra. Khi đó cánh cửa lồng đấu vẫn đang mở, trọng tài cùng hai võ sĩ đến giữa lồng đấu để chuẩn bị bắt đầu. 

Lúc này, trọng tài quay lưng đi về vách lồng đấu và lượm một chai nhựa rớt trên sàn đấu đưa ra ngoài. Trong khi đó, ở giữa chiến đài, hai võ sĩ sau cái chạm tay chào hỏi đã lập tức lao vào đánh nhau quyết liệt và Amanbaev đã đấm Dzhabrailov té ngã nằm dài trên sàn đấu. 

Amanbaev áp sát tung thêm vài cú đấm nữa thì trọng tài mới lao đến can ngăn không cho Amanbaev tung thêm đòn gây nguy hiểm cho Dzhabrailov

Do trọng tài không thấy hết tình huống đã diễn ra và hai võ sĩ bắt đầu trận đấu mà không có sự tuyên bố chính thức của trọng tài, nên chung cuộc trận đấu này đã tuyên bố là hòa.

Tuy nhiên, điều khó tin xảy ra trong trận đấu này đã được lan truyền và gây sốt trên mạng xã hội. Chuyên trang võ thuật MMA Junkie gọi đây là một trong những tình huống hi hữu nhất trong lịch sử các sự kiện MMA.

Trọng tài phản xạ siêu nhanh, hất võ sĩ văng cả mét, Trọng tài phản xạ siêu nhanh, hất võ sĩ văng cả mét, 'cứu mạng' kẻ bại trận bất tỉnh

TTO - Trọng tài Mike Beltran đã trở thành người hùng trên mạng xã hội Twitter với pha phản xạ siêu nhanh, hất văng võ sĩ MMA Jarjis Danho để 'cứu mạng' người bại trận đang nằm bất tỉnh trên sàn đấu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận