20/09/2020 14:42 GMT+7

Võ sĩ MMA nằm ngửa trên sàn đấu vẫn 'đánh gót' trúng mặt hạ đo ván đối thủ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Bị quật ngã nằm ngửa trên sàn đấu, nhưng võ sĩ người Nga Lom-Ali Nalgiev vẫn tung ra cú đánh gót cực mạnh trúng mặt đối thủ Imanali Gamzathanov để giành chiến thắng knock-out trong trận tranh chức vô địch hạng nhẹ ngày 20-9.

Xem võ sĩ Lom-Ali Nalgiev với cú đánh gót hạ đo ván đối thủ Imanali Gamzathanov ở trận tranh chức vô địch hạng nhẹ tại ACA 111 - Nguồn: Twitter

Báo chí Nga đã gọi đây là chiến thắng "không thể tin nổi" của Lom-Ali Nalgiev, khi trước đó anh bị thất thế và ngã nằm ngửa trên sàn đấu phải chống đỡ vất vả những pha tấn công từ trên cao của đối thủ Imanali Gamzathanov.

Dù ở "kèo dưới" nhưng Lom-Ali Nalgiev vẫn tận dụng sự sơ hở của đối phương để tung một cú đá gót cực mạnh bằng chân phải trúng vào mặt, khiến Imanali Gamzathanov phải té ngã nằm sấp bất động trên sàn đấu.

Trọng tài ngay lặp tức can thiệp để cho Lom-Ali Nalgiev giành chiến thắng knock-out ở hiệp đấu thứ nhất. Bình luận viên kênh truyền hình Nga đã phải thốt lên: "Một cú đá bằng gót chân không thể tin nổi và một chiến thắng quá bất ngờ".

Các chuyên gia võ thuật nhận định cú đá gót của Lom-Ali Nalgiev là một trong những động tác rất khó thực hiện ở những trận đấu võ chuyên nghiệp. Cú đá này được gọi là "cú đá bóng" thường rất nguy hiểm nhưng cũng rất dễ phạm luật.

Võ sĩ Thái đấm gục đối thủ với... Võ sĩ Thái đấm gục đối thủ với... '1 chiêu' sau 6 giây ngay khi bắt tay xong

TTO - Võ sĩ người Thái Lan Capitan Petchyindee Academy có chiến thắng 'nhanh nhất trong lịch sử' Giải ONE Championship, khi đấm gục đối thủ Petchtanong Banchamek chỉ với 1 cú đấm sau 6 giây ở trận so găng đêm 18-9.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: MMA Lom-Ali Nalgiev ACA 111