18/09/2020 18:10 GMT+7

Võ sĩ MMA bị đánh đến nỗi rơi vào... 'trạng thái vô thức' và rời sàn bằng cáng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ 32 tuổi Jordan Titoni đã rơi vào "trạng thái vô thức" và rời sàn đấu bằng cáng cứu thương sau khi anh liên tiếp nhận những cú đấm từ đối thủ người Mỹ Pat Sabatini ở trận so tài sáng 18-9 tại Mỹ.

Võ sĩ MMA bị đánh đến nỗi rơi vào "trạng thái vô thức" và rời sàn đấu bằng cáng cứu thương - Nguồn: Twitter

Đây là giải đấu võ tự do khá nguy hiểm trong lồng sắt thuộc hệ thống CFFC 84, võ sĩ người Mỹ Jordan Titoni từng có 7 chiến thắng trong 12 lần thượng đài trước đó. Còn Pat Sabatini (29 tuổi) có 11 chiến thắng trong 14 lần thượng đài. 

Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn với những pha ra đòn liên tiếp của 2 võ sĩ. Ở thời điểm 2 phút 26 giây của hiệp đấu thứ nhất, Pat Sabatini đã tung ra những cú đấm liên hoàn trúng mặt và trúng người của đối thủ Jordan Titoni. 

Bị trúng đòn đến "xiểng niểng", Jordan Titoni đã phải dựa vào vách lồng đấu mới có thể đứng vững và anh đã bị choáng đến nỗi đứng... "đực mặt" ra để hứng trọn cú đấm chính diện của đối thủ. 

Sau cú đấm này, trọng tài đã phải can thiệp cho Pat Sabatini giành chiến thắng knock-out dù khi đó Jordan Titoni vẫn còn đứng trên sàn đấu. 

Ngay sau khi trọng tài tuyên bố cho Pat Sabatini chiến thắng thì Jordan Titoni dường như đã cầm cự hết nổi nên ngã xuống nằm dài bất tỉnh trong khoảng 15 phút, trước khi được đưa ra khỏi lồng đấu bằng cáng cứu thương. 

Trên đường được khiêng ra khỏi lồng, Jordan Titoni đã tỉnh lại và giơ ngón tay cái lên để khen ngợi đối thủ Pat Sabatini. 

Video: Trọng tài được phong Video: Trọng tài được phong 'thánh đãng trí': bóng vô lưới thổi... phạt góc

TTO - Trọng tài Fernando Vejar đã được phong là "thánh đãng trí", khi nhìn nhầm bàn thắng thành... phạt góc và thổi còi bắt đầu trận đấu dù thiếu thủ môn ở trận Santiago Morning thua San Marcos de Arica 0-1 ngày 18-9 ở Giải hạng nhất Chile.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên