19/09/2020 14:42 GMT+7

Võ sĩ Thái đấm gục đối thủ với... '1 chiêu' sau 6 giây ngay khi bắt tay xong

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Thái Lan Capitan Petchyindee Academy có chiến thắng 'nhanh nhất trong lịch sử' Giải ONE Championship, khi đấm gục đối thủ Petchtanong Banchamek chỉ với 1 cú đấm sau 6 giây ở trận so găng đêm 18-9.

Xem cao thủ Thái Lan đấm gục đối thủ chỉ với... "1 chiêu" sau 6 giây - Nguồn: YouTube

Đây là trận đấu rất được chờ đợi giữa hai cao thủ kickboxing Thái Lan, cả Capitan Petchyindee Academy (27 tuổi) và Petchtanong Banchamek (34 tuổi) đều được xếp vào loại "thứ dữ" và từng giành nhiều chiến thắng ở những giải đấu võ danh tiếng thế giới.

Nhưng thật bất ngờ khi trận đấu võ kết thúc chóng vánh chỉ trong thời gian 6 giây. Khi 2 võ sĩ chỉ vừa mới chạm tay bắt đầu so đấu, Capitan đã tung một cú đấm tay phải cực mạnh trúng thẳng mặt Petchtanong Banchamek khiến đối thủ ngã ngửa trên sàn đấu.

Trọng tài lập tức can thiệp cho dừng trận đấu và xử Capitan thắng knock-out với thời gian kỷ lục 6 giây. 

Trả lời phỏng vấn báo điện tử Thairath (Thái Lan) sau trận đấu, Capitan cho biết: "Tôi đã tập luyện hơn 1 tháng cho trận đấu này. Tôi rất hạnh phúc khi giành chiến thắng với thời gian nhanh đến như vậy".

Võ sĩ MMA bị đánh đến nỗi rơi vào... Võ sĩ MMA bị đánh đến nỗi rơi vào... 'trạng thái vô thức' và rời sàn bằng cáng

TTO - Võ sĩ 32 tuổi Jordan Titoni đã rơi vào "trạng thái vô thức" và rời sàn đấu bằng cáng cứu thương sau khi anh liên tiếp nhận những cú đấm từ đối thủ người Mỹ Pat Sabatini ở trận so tài sáng 18-9 tại Mỹ.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên