Võ sĩ MMA khiến đối thủ 'khóc hận' với tuyệt chiêu 'gối bay sấm sét'

16/05/2021 06:09 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Brazil Ricardo Dias đã tung tuyệt chiêu "gối bay sấm sét" hạ đo ván đối thủ người Mỹ George Garcia ở giây thứ 25 của hiệp đấu thứ hai trận so tài ngày 15-5 ở sự kiện LFA 107 của Mỹ.

Xem trận đấu hấp dẫn giữa Ricardo Dias với George Garcia và tuyệt chiêu "gối bay sấm sét" gây sốt - Nguồn: MMA

Trận đấu này được đánh giá là "cân tài cân sức" khi cả hai đều cùng có được 9 chiến thắng trước đó và họ cùng ở tuổi 30, đặc biệt cả hai đều là những cao thủ có kinh nghiệm trận mạc dày dạn với hơn 10 năm chinh chiến.

Nhưng ngay khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Ricardo Dias đã lao vào tấn công và hoàn toàn chiếm thế thượng phong ở hiệp đấu đầu tiên. Có điều Ricardo Dias đã sử dụng mọi tuyệt chiêu những vẫn không thể hạ gục đối thủ ở hiệp này.

Khi hiệp đấu thứ hai bắt đầu được 20 giây, Ricardo Dias đã tung cú đấm rất mạnh bằng tay phải trúng mặt khiến George Garcia xiểng niểng.

Tận dụng khoảnh khắc đối thủ đang choáng váng, Ricardo Dias đã lao đến rất nhanh thực hiện pha lên gối sấm sét khiến đối thủ té nằm sấp trên sàn đấu không thể gượng dậy nổi.

Trọng tài lặp tức xua tay ra hiệu dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Ricardo Dias. Đây là trận thắng ấn tượng nhất trong đêm của LFA 107 và Ricardo Dias đã nâng chuỗi thành tích của mình lên 10 chiến thắng trong 14 lần thượng đài.

Nhà sư Thiếu Lâm gây sốt khi hạ cao thủ MMA với cú đá Nhà sư Thiếu Lâm gây sốt khi hạ cao thủ MMA với cú đá 'nhanh như chớp'

TTO - Một video ngắn đang được lan truyền gây sốt trên mạng xã hội Instagram ghi lại cảnh một nhà sư Thiếu Lâm Tự tung cú đá nhanh như chớp hạ gục cao thủ MMA.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận