Võ sĩ MMA có màn 'nốc ao tuyệt đỉnh' nhờ tuyệt kỹ 'học lóm' từ cao thủ

13/11/2020 11:03 GMT+7

TTO - Lần đầu tiên ra mắt ở sàn đấu danh tiếng Bellator, võ sĩ người Mỹ Roman Faraldo đã có màn phi thân lên gối tuyệt đẹp hạ knock-out đối thủ kỳ cựu Pat Casey ở trận so tài sáng 13-11. Đây là tuyệt kỹ mà Faraldo 'học lóm' từ cao thủ Masvidal.

Võ sĩ 27 tuổi Roman Faraldo ️đã có màn phi thân lên gối hạ đo ván đối thủ chỉ sau 2 hiệp đấu - Nguồn: Bellator MMA

Bellator MMA là một trong 3 giải đấu võ tự do nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Võ sĩ Roman Faraldo (27 tuổi) chỉ mới lần đầu tiên "trình diện", còn võ sĩ 30 tuổi Pat Casey đã quá quen mặt với người hâm mộ khi anh gắn bó với "chiến trường" này từ tháng 2-2018.

Dù mang danh là "lính mới" nhưng Roman Faraldo đã chơi áp đảo tuyệt đối và ở giữa hiệp đấu thứ hai, anh đã có pha bay người lên gối trúng đầu đối thủ Pat Casey.

Một pha ra đòn quá đẹp và "quá dữ" đã khiến Pat Casey gục xuống sàn đấu không thể gượng dậy nổi. Còn Roman Faraldo có chiến thắng knock-out được xếp vào top "đẹp nhất tuần".

Sau chiến thắng ấn tượng này, Faraldo đã "bật mí" cho mọi người biết là anh rất thần tượng võ sĩ lừng danh người Mỹ Jorge Masvidal. Faraldo đã xem và nghiên cứu rất kỹ các trận đấu của Masvidal, từ đó anh đã học lóm được nhiều "tuyệt chiêu" của võ sĩ này. Trong đó nổi bật là pha song phi đá gối.

Jorge Masvidal (35 tuổi) là võ sĩ thuộc nhóm "đệ nhất cao thủ" ở sàn đấu MMA và anh từng có một màn "gối bay" tương tự hạ knock-out đối thủ Ben Askren chỉ sau 5 giây và lập kỷ lục về trận thắng nhanh nhất trong lịch sử UFC.

Chính nhờ tuyệt chiêu "học lóm từ băng ghi hình" này mà Faraldo đã có khởi đầu rất ấn tượng ở Bellator MMA.

Tung cú đá siêu đẳng hạ đối thủ, võ sĩ MMA bị trọng tài đẩy văng vào vách Tung cú đá siêu đẳng hạ đối thủ, võ sĩ MMA bị trọng tài đẩy văng vào vách

TTO - Võ sĩ người Mỹ Paris Artis đã có một cú đá siêu đẳng vào đầu khiến đối thủ Ryan Rizco nằm dài bất tỉnh ở ngay hiệp đầu tiên. Trọng tài đẩy mạnh khiến Paris Artis văng vào vách để cứu mạng cho Rizco.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận