03/11/2020 08:09 GMT+7

Tung cú đá siêu đẳng hạ đối thủ, võ sĩ MMA bị trọng tài đẩy văng vào vách

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ người Mỹ Paris Artis đã có một cú đá siêu đẳng vào đầu khiến đối thủ Ryan Rizco nằm dài bất tỉnh ở ngay hiệp đầu tiên. Trọng tài đẩy mạnh khiến Paris Artis văng vào vách để cứu mạng cho Rizco.

Võ sĩ Paris Artis tung cú đá cao chân tuyệt đẹp trúng đầu khiến đối thủ bất tỉnh. Trọng tài đã nhanh chóng đẩy văng anh vào vách để cứu mạng"cho Rizco - Nguồn: UFC

Trận đấu diễn ra trong lồng sắt tại Giải Cage Fury FC 87 ở Philadelphia (Mỹ) mới đây. Paris Artis (26 tuổi) và Ryan Rizco (27 tuổi) được đánh giá là cuộc so tài giữa 2 kỳ phùng địch thủ vì trước đó cả hai đều có những chiến thắng ấn tượng.

Nhưng thực tế Paris Artis đã hoàn toàn chiếm thế thượng phong, khi liên tục tung ra những cú đấm "trời giáng" khiến đối thủ Ryan Rizco phải "té lên té xuống" nhiều lần. Và chỉ cần 3 phút 50 giây, Paris Artis đã tung một cú đá tầm cao siêu đẳng trúng đầu khiến Ryan Rizco phải té ngã bất tỉnh trên sàn đấu.

Sau đó Paris Artis còn bồi thêm một cú đấm vào mặt đối thủ, khiến trọng tài quýnh quáng lao vào xô anh văng mạnh vào vách để cứu mạng cho Ryan Rizco. Tất nhiên Paris Artis chẳng hề phạm luật gì nên đã được xử thắng knock-out.

"Cú đá siêu đẳng" giúp Paris Artis giành chiến thắng sau đó được chuyên trang võ thuật MMA Junkie xếp vào tốp 5 "màn nốc ao đẹp nhất tháng".

Video: Video: 'Cú đấm tàn bạo' giúp võ sĩ Mỹ giữ đai WBA và được đề cử 'Cú nốc ao của năm'

TTO - Võ sĩ quyền Anh Tank Davis đã tung "cú đấm tàn bạo" để hạ đo ván đối thủ Mexico Leo Santa Cruz ở hiệp đấu thứ 6 trận so găng giành đai vô địch thế giới hạng nhẹ của WBA tại Texas (Mỹ) ngày 1-11. Báo chí cũng đề cử đây là "Cú nốc ao của năm".


QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên