25/12/2020 15:35 GMT+7

Võ sĩ 50kg tung đòn 'vô ảnh cước' hạ gục đối thủ to béo nặng 100kg

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong một trận so tài muay Thái hết sức đặc biệt ở Pattaya của Thái Lan, võ sĩ có trọng lượng 50kg đã tung cú đá tuyệt đẹp hạ đo ván đối thủ nặng gấp đôi mình.

Võ sĩ có trọng lượng 50kg đã tung cú đá tuyệt đẹp hạ đo ván đối thủ nặng gấp đôi mình - Nguồn: Sina Sports

Theo tường thuật của trang tin Sina Sports (Trung Quốc) ngày 24-12, đây là trận đấu đặc biệt mang tính giải trí cho du khách quốc tế ở Pattaya của Thái Lan.

Hai võ sĩ muay Thái chuyên nghiệp của Thái Lan với thể hình khá chênh lệch. Võ sĩ nhỏ con chỉ nặng 50kg và thể hình khá ốm, còn đối thủ thì nặng 100kg.

Sau những phút đầu tiên thăm dò lẫn nhau, võ sĩ có thể hình "mỏng manh" đã liên tiếp ra những cú đấm khiến đối thủ choáng váng. Sau đó anh tiếp tục tung ra 2 cú đá cao liên tiếp vào đầu khiến đối thủ nằm sấp bất động trên sàn đấu.

Có thể nói Thái Lan luôn là nơi có những "sáng kiến lạ" về các trận đấu quyền Anh hoặc muay Thái. Trước đó họ từng tổ chức những trận đánh giữa nam với nữ, 1 chấp 3 hoặc cuộc so tài giữa nhà vô địch hạng nhẹ với hạng nặng... Những trận đấu này dù không được đánh giá cao về chuyên môn nhưng lại mang đến sự "giải trí" cho người xem, nhất là những du khách.

Dại dột Dại dột '1 chấp 3', võ sĩ to con bị đánh... 'nhìn không ra'

TTO - Một sự kiện MMA đặc biệt mang tên Fight Circus vừa được tổ chức ở Thái Lan đã tạo sức hút đặc biệt với nhiều trận đấu "quái đản", trong đó thú vị là trận đấu giữa "gã khổng lồ" với 3 đối thủ thấp bé. Hậu quả võ sĩ to con đã bị đánh "bầm mình".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên