Tag: Pattaya

Chợ nổi Pattaya cháy lớn, tiểu thương nhảy sông thoát thân

Vụ cháy kinh hoàng tại chợ nổi Pattaya làm tiêu tan một phần khu du lịch nổi tiếng của Thái Lan. Nhiều tiểu thương phải nhảy sông thoát thân.

7.000 du khách Nga và Ukraine mắc kẹt, Thái Lan giúp đỡ rất nhanh

TTO - Báo Bangkok Post dẫn lời ông Yuthasak nói rằng có khoảng 7.000 khách du lịch từ hai quốc gia nói trên đang lưu trú tại 4 khu vực du lịch là Phuket, Koh Samui, Pattaya và Krabi. Thái Lan không trục xuất mà cho gia hạn visa miễn phí.

TTO - Trong một trận so tài muay Thái hết sức đặc biệt ở Pattaya của Thái Lan, võ sĩ có trọng lượng 50kg đã tung cú đá tuyệt đẹp hạ đo ván đối thủ nặng gấp đôi mình.

Thái Lan bắt 10 người Nga vì mở khóa ‘đào tạo sex’

TTO - Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ 10 người Nga bị cáo buộc tội tổ chức khóa đào tạo về “kỹ năng tình dục” cho các đồng hương của họ tại thành phố biển Pattaya.

Món cá ngựa xiên que gây bão dư luận ở Thái Lan

TTO - Vụ Thủy sản Thái Lan đang lên kế hoạch cấm đánh bắt cá ngựa trong vùng biển Thái Lan sau khi tấm hình chụp cá ngựa nướng xiên que được bán cho du khách ở chợ nổi Pattaya gây ra cơn bão dư luận ở nước này.

​Caravan Thiện nguyện lần thứ 12 năm 2017

Caravan Thiện nguyện 2030 lần 12 năm 2017 đã chinh phục lộ trình gần 2.000 km, xuất phát từ TP.HCM đi Phnom Penh - Koh Kong - Pattaya - Siêm Riệp - TP.HCM từ 29-4 đến 04-5-2017.

​Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2016 là người Thái Lan

TTO - Cô Jiratchaya Sirimongkolnawin người Thái Lan vừa giành vương miện hoa hậu tại cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới lớn nhất thế giới tại Thái Lan.

Du lịch tình dục ở Thái Lan bị huýt còi

TTO - Nhà chức trách Thái Lan bắt đầu có cái nhìn khắt khe hơn đối với du lịch tình dục - mảng tối của ngành công nghiệp không khói mà họ buông lỏng nhiều thập niên qua.

​Đại tiệc mua sắm tại “Amazing Grand Sale 2015”

Là một trong những thiên đường mua sắm hấp dẫn và sôi động của khu vực Đông Nam Á, như một lời hẹn thường niên vào mùa hè, đất nước Chùa Vàng Thái Lan lại bắt đầu khởi động lễ hội mua sắm siêu khuyến mãi độc đáo“Amazing Grand Sale” lớn nhất trong năm.

​Khách bị hấp dẫn bởi tour du lịch Thái Lan mở

Trong tour du lịch Thái Lan mở, du khách có thời gian chủ động trải nghiệm mua sắm, tham quan theo sở thích song song với lịch trình tour cố định. Chính điều này khiến du khách đặc biệt ưa chuộng và lựa chọn trong dịp cuối năm này.