Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Vỡ mộng nữ hoàng biển, nhiều người đẹp gạt nước mắt về quê

03/06/2013 22:26 GMT+7

TTO – Chiều 3-6, 12 thí sinh thi “Nữ hoàng biển Việt Nam 2013” ở Nha Trang đăng ký vé máy bay quay về quê nhà trong nỗi thất vọng và cả nước mắt.

Vì sao cuộc thi “Nữ hoàng biển” bị hủy?Nữ hoàng Biển Việt Nam: "Họ sai thì phải chịu trách nhiệm"Hủy cuộc thi Nữ hoàng Biển Việt Nam năm 2013

I4cCn0pq.jpgPhóng to
Thí sinh Tôn Nữ Phương Uyên (trái) cùng bạn đang gọi điện đặt vé may bay để kịp về Huế vào chiều 4-6 - Ảnh: VĂN KỲ
d2kCyuOp.jpgPhóng to
Thí sinh Hồ Hoàng Trâm Anh đón taxi ra sân bay - Ảnh: VĂN KỲ
vqrE5eWJ.jpgPhóng to
Thí sinh Dương Kim Ánh mang hành lý rời khỏi khách sạn 5 sao Havana để kịp chuyến bay về TP Hố Chí Minh - Ảnh: VĂN KỲ

Như tin Tuổi Trẻ Online đã đưa, cuộc thi “Nữ hoàng biển Việt Nam 2013” đã phải hủy vòng bán kết và chung kết dự định tổ chức tại Nha Trang vì theo cơ quan chức năng, có quá nhiều vi phạm.

Mặc dù công ty tổ chức mời các thí sinh ở lại tham dự các hoạt động Festival biển 2013 nhưng nhiều thí sinh vội vã đăng ký mua vé may bay về lại nơi cư ngụ.

Họ hầu hết là sinh viên, về để thi học kỳ vì nhà trường không còn cho phép miễn thi khi biết cuộc thi Nữ hoàng biển đã bị hủy.

Thí sinh Hồ Hoàng Trâm Anh (sinh viên ĐH Duy Tân, Đà Nẵng) quay về Đà Nẵng ngày 3-6 và ngay trong chiều 4-6 cô phải thi học kỳ môn đầu tiên.

“Tôi xin nhà trường nghỉ học để dự thi. Cha mẹ, bạn bè, thầy đều động viên tôi cố gắng. Tôi cũng đầu tư nhiều tâm huyết vào cuộc thi này. Vậy mà bỗng dưng ban tổ chức thông báo không thi nữa. Chúng tôi không hiểu chuyện gì cả và cảm thấy rất thất vọng. Tôi không biết phải ăn nói sao với bạn bè, người thân của mình nữa”, Trâm Anh bộc bạch.

Trong khi đó, thí sinh Tôn Nữ Phương Uyên (sinh viên năm 2, ĐH Ngoại ngữ Huế) cho biết rất bất ngờ vì cuộc thi bị hủy: “ Nhiều bạn vẫn không tin vào sự thật này. Nhiều bạn đã khóc, suy sụp tinh thần”, Uyên cho biết.

Nhiều thí sinh cho biết ngoài chuyện xin nghỉ học, nghỉ làm, tất cả các thí sinh phải đầu tư rất tốn kém cho trang phục ở vòng sơ khảo vì ở vòng này thí sinh phải tự túc về trang phục.

Có tất cả 40 thí sinh đến Nha Trang chuẩn bị vòng thi chung kết thì mới “dở khóc dở cười” hay tin cuộc thi bị hủy. Ông Vũ Xuân Thành - chánh thanh tra Bộ VH-TT&DL nói đó là do thiếu sót của ban tổ chức và công ty tổ chức. “Họ sai thì phải chịu trách nhiệm và xử lý việc đó. Đó không phải là việc của cơ quan quản lý nhà nước”, ông Thành nói.

VĂN KỲ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận