29/04/2023 17:53 GMT+7

Vợ Lý Hải bất bình vì 'Lật mặt 6' bị livestream trên TikTok, Facebook

Nhà sản xuất Minh Hà, vợ của đạo diễn Lý Hải, kêu gọi khán giả báo cáo vi phạm khi thấy hành vi livestream phim 'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh'.

Vợ Lý Hải bất bình vì Lật mặt 6 bị livestream trên TikTok, Facebook - Ảnh 1.

Lật mặt 6 vừa ra rạp đã có một số clip livestream, quay lén - Ảnh: ĐPCC

Trong dịp lễ 30-4 năm nay, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh là phim điện ảnh được chú ý bậc nhất tại rạp. Chiếu chính thức từ 28-4, đến chiều 29-4, phim thu được hơn 40 tỉ đồng tính cả những vé đặt trước. Đây là con số cao kỷ lục. Dự báo phim sẽ có doanh thu bùng nổ trong những ngày tới.

Tuy nhiên, tình trạng livestream trái phép bộ phim đang diễn ra ở một số nền tảng mạng như Facebook và TikTok.

Lật mặt 6 bị quay lén, livestream nhiều

Chiều 29-4, nhà sản xuất Minh Hà viết trên trang cá nhân: "Hiện đã bắt đầu có các clip livestream và quay lén Lật mặt 6 trong rạp. Cám ơn các bạn rất nhiều vì đã liên tục báo tin và giúp mình report phụ.

Vừa qua, khi tổ chức ở Định Yên dù chiếu công khai nhưng không hề có một clip nào quay lén đăng lên, thật quá tuyệt vời. Nhưng giờ thì Lật mặt 6 đã khởi chiếu toàn quốc - trên một không gian rộng hơn rất nhiều, mình rất mong mọi người thương tình không quay phim đăng lên mạng và rất mong cả nhà chung tay giám sát phụ mình với".

Vợ Lý Hải bất bình vì Lật mặt 6 bị livestream trên TikTok, Facebook - Ảnh 2.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trong buổi chiếu Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh ở làng chiếu Định Yên, Đồng Tháp - Ảnh: ĐPCC

Nhà sản xuất Minh Hà kêu gọi khi thấy hành vi quay lén tại rạp, khán giả hãy báo giúp với quản lý rạp hoặc nhắn vào số hotline do rạp cung cấp công khai. Còn nếu thấy clip quay lén trên mạng, cô mong khán giả gửi cho mình để ê kíp thực hiện báo cáo vi phạm.

Có tài khoản mới lập

Trong những tài khoản livestream, quay lén bộ phim, có một tài khoản TikTok mới lập nhưng đăng rất nhiều clip. Đó là tài khoản TikTok có tên gọi B...2023. Tài khoản này đăng clip phim Lật mặt 6 thành nhiều phần, mỗi phần một đoạn ngắn để câu tương tác.

Hành vi sử dụng tài khoản mới lập chỉ để phục vụ mục đích quay lén phim khiến nhiều người thắc mắc liệu đây có phải cố tình rò rỉ nội dung Lật mặt 6, chứ không phải cao hứng quay lén như thông thường.

Vợ Lý Hải bất bình vì Lật mặt 6 bị livestream trên TikTok, Facebook - Ảnh 3.

Một số tài khoản TikTok, Facebook livestream, quay lén Lật mặt 6 - Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, có tài khoản Facebook livestream Lật mặt 6 với thời lượng hơn 1 tiếng đồng hồ, làm tiết lộ nhiều nội dung của phim.

Khi một khán giả vào chất vấn là "Bỏ tiền ra mà không cho người ta quay", nhà sản xuất Minh Hà giải thích thêm: "Không được quay phim trong rạp là quy luật áp dụng trên toàn thế giới và là hành vi xâm phạm bản quyền theo Luật sở hữu trí tuệ. Có thể nhiều bạn chưa biết nên mình đăng thông báo để cảnh báo mọi người vì nếu rạp phim bắt được các bạn sẽ bị phạt".

'Lật mặt 6' của Lý Hải giằng xé giữa tri kỷ và trăm tỉ

'Lật mặt 6' giữ chất riêng của Lý Hải. Đó là lối làm phim 'lúa lúa' mà anh tự nhận, khai thác sự tha hóa khi con người đứng trước số tiền khổng lồ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên