Tag: Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh

Phim Lý Hải vỡ trận casting sau khi Lật mặt 6 thu 300 tỉ

Sau 6 phần ăn khách, riêng 'Lật mặt 6' thu 300 tỉ đồng, buổi casting 'Lật mặt 7' của Lý Hải vỡ trận vì 2.650 thí sinh tham gia.

'Lật mặt 6' của Lý Hải được đón nhận tại Úc, New Zealand

Sau 1 giờ mở bán sớm các suất chiếu tại 2 quốc gia này, vé xem 'Lật mặt 6' đã được bán hết.

'Lật mặt 6' của Lý Hải chiếu ở 52 cụm rạp tại Mỹ

"Lật mặt 6" của đạo diễn Lý Hải sẽ được công chiếu tại 52 cụm rạp tại Mỹ với tên tiếng Anh "Face Off: The Ticket Of Destiny", từ ngày 26-5.

Thị trường phim Việt thu hơn 1.000 tỉ đồng nhờ Nhà bà Nữ, Lật mặt 6...

Chưa hết tháng 5, năm 2023 đã là một năm "thịnh" của điện ảnh Việt khi có 10 phim ra rạp, một nửa có doanh thu cao, tổng cộng đạt hơn 1.096 tỉ đồng.

"Fast & Furious 10" (Fast X) sẵn sàng ra rạp vào ngày 19-5, trong khi phim đứng đầu phòng vé Việt hiện tại là "Lật mặt 6" đang có dấu hiệu hạ nhiệt.

'Lật mặt 6' ăn khách nhất trong toàn loạt phim, giúp đạo diễn Lý Hải có khả năng làm đến 'Lật mặt 10' như anh muốn. Nhưng phim còn nhiều điểm nên khắc phục.

Vợ Lý Hải bất bình vì 'Lật mặt 6' bị livestream trên TikTok, Facebook

Nhà sản xuất Minh Hà, vợ của đạo diễn Lý Hải, kêu gọi khán giả báo cáo vi phạm khi thấy hành vi livestream phim 'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh'.

'Lật mặt 6' giữ chất riêng của Lý Hải. Đó là lối làm phim 'lúa lúa' mà anh tự nhận, khai thác sự tha hóa khi con người đứng trước số tiền khổng lồ.

Phim rạp 30-4: Lý Hải đối đầu Thu Trang

Trong dịp lễ 30-4, 1-5 này có hai phim Việt cạnh tranh khốc liệt ở phòng vé là 'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' của Lý Hải và 'Con Nhót mót chồng' của Thu Trang.