Vô lăng tình yêu và Chân Ái: Trai xinh gái đẹp lên truyền hình thoát ế để làm gì?

31/10/2020 12:45 GMT+7

TTO - "Các bạn ở đây đều là những người rất là trẻ, tất cả đều có ngoại hình, xinh xắn. Trong cuộc sống các bạn dư sức tìm được bạn trai, bạn gái. Tại sao các bạn lại đến đây để tìm?"

Vô lăng tình yêu và Chân Ái: Trai xinh gái đẹp lên truyền hình thoát ế để làm gì? - Ảnh 1.

Từ trái qua: Thanh Tâm, Nam Em, Vân Anh trong chương trình Vô lăng tình yêu - Ảnh: BTC

Người mẫu Hoàng Yến - thành viên ban cố vấn của chương trình hẹn hò Chân Ái (chương trình hẹn hò mới phát sóng trên VTV3 lúc 20h chủ nhật hằng tuần) - hỏi bốn bạn trẻ tham gia chương trình này ở tập 3.

Và câu hỏi này có lẽ cũng là câu hỏi chung của khán giả khi xem các chương trình về hẹn hò trên truyền hình hiện nay.

Vô lăng tình yêu và Chân Ái: Trai xinh gái đẹp lên truyền hình thoát ế để làm gì? - Ảnh 2.

Chương trình se duyên mới Chân Ái vừa lên sóng VTV3 chủ nhật hằng tuần - Ảnh: BTC

Bởi khán giả thích nghe chuyện tình người đẹp?

Ở tập 3 chương trình se duyên mới Vô lăng tình yêu (phát sóng 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7) trình làng dàn người đẹp: Nam Em - hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long năm 2015, người mẫu Thanh Tâm - nick name hot girl trứng rán, người mẫu diễn viên Vân Anh, nam diễn viên Lãnh Thanh, vận động viên boxing - diễn viên Quốc Cường, MC - giám đốc marketing Henry Bảo.

Trước đó, ở tập 1 và 2 có sự xuất hiện của người mẫu Thu Cúc - top 7 tài năng hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019, người mẫu Công Phát, diễn viên Công Hoàn, Sê Nguyễn, ca sĩ Huyền My ...

Tập 3 với sự xuất hiện của Nam Em nhanh chóng thu hút khán giả. Chỉ sau một thời gian đưa lên YouTube, tập này đã nhận hơn 2.000 nhận xét, lọt vào top trending. Và dĩ nhiên nhân vật được quan tâm nhiều nhất là Nam Em.

Vô lăng tình yêu và Chân Ái: Trai xinh gái đẹp lên truyền hình thoát ế để làm gì? - Ảnh 3.

Từ trái qua: Henry Bảo, Lãnh Thanh, Quốc Cường tham gia Vô lăng tình yêu tập 2 - Ảnh: BTC

Khán giả thích thú bởi phong cách vui vẻ, hồn nhiên của cô gái này và viết những lời động viên, chia sẻ: "Phần này có Nam Em thích quá. Cô gái tuy bề ngoài như thế nhưng bên trong lại có nhiều tổn thương. Mong Nam Em sẽ sớm được hạnh phúc và luôn lạc quan..."

Nam Em - trước đây dính vào lùm xùm chuyện tình cảm với một diễn viên hài - khi tham gia chương trình cũng bày tỏ: "Chương trình này cho Nam Em nhiều góc nhìn về tình yêu, cuộc sống. Nam Em trước đây đã chết rồi. Nam Em tái sinh trở thành chiến binh mạnh mẽ..."

Vô lăng tình yêu và Chân Ái: Trai xinh gái đẹp lên truyền hình thoát ế để làm gì? - Ảnh 4.

Chương trình Vô lăng tình yêu - Ảnh: BTC

Ồ ạt lên sóng nhưng về vẫn... ế!

Bốn người tham gia Chân Ái tập 3 cuối cùng không ai chọn ai trong hành trình đi tìm chân ái của mình, dù sự lựa chọn ấy chỉ là sự khởi đầu cho một mối quan hệ.

Và kết quả này cũng giống như những chương trình se duyên khác: ngập tràn những trai xinh gái đẹp đến chương trình để tìm tình yêu nhưng cuối cùng, phần lớn vẫn "ế" dài dài và có người lại tiếp tục đi tìm tình yêu … trong những game show truyền hình khác.

Và vì vậy, chuyện nghệ sĩ trai xinh gái đẹp lên truyền hình thoát ế mục đích có lẽ cũng vì để chương trình thu hút khán giả, nghệ sĩ được nhiều người biết đến hơn.

Nhà sản xuất Vô lăng tình yêu cũng cho rằng: "Việc mời các nghệ sĩ trong chương trình là vì họ xinh đẹp, cá tính và hết mình … theo trend như phiên bản gốc của Hàn Quốc, đây không hẳn là một chương trình mai mối thông thường mà chủ yếu chỉ là "đẩy thuyền" cho người tham gia. Họ có đến với nhau không là quyền của họ".

Vô lăng tình yêu Chân Ái là hai chương trình se duyên mới lên sóng. Mỗi một chuyến đi của Vô lăng tình yêu gồm ba ngày hai đêm, tập hợp ba người chơi nam và ba người chơi nữ.

Họ bắt cặp và tìm hiểu nhau thông qua các trò chơi vận động và trò chuyện trong chuyến hành trình ấy. Trong mỗi tập còn xuất hiện quân sư tình yêu là Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Sam cùng hai khách mời bình luận và phân tích trong mỗi tình huống trò chơi.

Có thể thấy, buổi trò chuyện này như gia vị xúc tác chủ yếu là tạo tiếng cười cho khán giả. Quân sư tình yêu Sam cũng thừa nhận mình không có kinh nghiệm về tình yêu nên qua chương trình chỉ là "Học được ở người chơi nhiều kinh nghiệm cho tương lai không bị vấp ngã trong tình yêu..."

Còn Chân Ái là chương trình talkshow, mỗi tập bốn người chơi người tham gia trò chuyện, chia sẻ những quan điểm về tình yêu và cuộc sống.

Qua đó, mỗi người có thể lựa chọn cho mình người hợp nhất để tiếp tục hành trình đi tìm một nửa của mình. Mỗi tập chương trình cũng có các cố vấn nhận xét, đưa ra những góp ý cho các cặp đôi.

Game show hẹn hò: Game show hẹn hò: 'diễn xuất' lấn át chân tình, khó tìm được chân ái

TTO - Lâu nay, bên cạnh các cuộc thi ca hát và thi thể chất, chương trình hẹn hò luôn thuộc nhóm chương trình đông người nhất trên truyền hình các nước. Tại Việt Nam, hàng loạt chương trình hẹn hò đã và đang phủ sóng màn ảnh nhỏ.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận