Vợ bị cáo bị đánh đổ máu ngay tại tòa

12/06/2019 13:00 GMT+7

TTO - Cho rằng vợ bị cáo có hành vi cười cợt dù nạn nhân trong vụ án đã chết, người nhà nạn nhân đã lao đến đánh vợ bị cáo đến bất tỉnh.


Vợ bị cáo bị đánh đổ máu ngay tại tòa - Ảnh 1.

Bà Huỳnh Thị Liền bị đánh ngay tại tòa phải khâu 7 mũi - Ảnh: T.L.

Vụ việc xảy ra vào sáng 12-6, khi TAND TP.HCM mở phiên xét xử bị cáo Nguyễn Dác Thương (46 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về tội giết người.

Nạn nhân trong vụ án đã bị Thương đâm tử vong là anh Nguyễn Văn Thịnh.

Lúc 8gh sáng, rất đông người nhà bị cáo và gia đình bị hại đã tập trung trước sảnh phòng xử số 9 để chờ xét xử.

Lúc này, cho rằng bà Huỳnh Thị Liền (vợ bị cáo Thương) có hành vi cười cợt, mỉa mai nạn nhân trong vụ án đã chết, bác ruột của nạn nhân đứng gần đó đã lao đến đánh khiến bà Liền bất tỉnh, nằm ngã gục ngay trước cửa phòng xử.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến cả khu xét xử trở nên nhốn nháo. Lực lượng bảo vệ tòa và công an được huy động kịp thời để can ngăn hai bên gia đình.

Bà Huỳnh Thị Liền được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu. Vết thương khiến bà Liền bị chảy máu ướt cả áo và phải khâu 7 mũi dưới cằm.

Riêng người đàn ông đánh bà Liền được đưa về trụ sở Công an phường Bến Nghé, quận 1 để lấy lời khai.

Gia đình bà Liền cho biết sẽ đưa bà đi giám định thương tích để đề nghị công an xử lý hành vi vô cớ đánh người của người nhà nạn nhân.

Cũng trong sáng 12-6, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Dác Thương 13 năm tù về tội giết người.

Vụ việc xảy ra vào tối 8-8-2018, khi Thương và anh Nguyễn Văn Thịnh có mâu thuẫn nhau trong lời ăn tiếng nói. Anh Thịnh gây hấn và đánh Thương trước nên Thương dùng dao đâm 2 nhát vào sườn phải khiến anh Thịnh tử vong.

Vụ án khiến gia đình bị cáo Thương và gia đình anh Thịnh mâu thuẫn trầm trọng. Khi tòa tuyên án xong, hai bên gia đình vẫn tiếp tục có lời qua tiếng lại.

Sợ họ tiếp tục đánh nhau nên lực lượng công an phải mời từng bên gia đình lần lượt ra về.

Ba chị em lãnh án vì hành hung kiểm sát viên tại tòa Ba chị em lãnh án vì hành hung kiểm sát viên tại tòa

TTO - Bức xúc vì bị thua kiện, Nguyễn Văn Hiền (41 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) và người thân đã hành hung kiểm sát viên tại TAND huyện Bình Chánh.

TÂM LỤA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận