Tag: VNG

Vốn hóa VNG tăng thêm 9.700 tỉ đồng chỉ nhờ cổ phiếu tăng giá liên tiếp

Chỉ với 400 cổ phiếu được khớp lệnh trong bốn phiên tăng trần, vốn hóa của Công ty VNG đã tăng thêm gần 9.700 tỉ đồng. Đây là một trong những trường hợp hiếm gặp trên thị trường chứng khoán.

VNG đầu tư phát triển nền tảng quản lý đa đám mây CloudVerse

Công ty cổ phần VNG vừa ra mắt nền tảng CloudVerse, giải pháp thông minh dành cho những doanh nghiệp đang sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ điện toán đám mây, giúp tối ưu hóa các dịch vụ multicloud, tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Sạc niềm vui cùng MONO tại vũ trụ ảo Play Together VNG

Tựa game Play Together VNG kết hợp cùng MONO trong chiến dịch 'Sạc để Start' nhằm xốc lại năng lượng tinh thần để đón chờ 1 năm mới đầy hứa hẹn.

Doanh nghiệp Việt và cơ hội huy động vốn ngoại

TTCT - Nhiều tập đoàn lớn như VinFast, Masan, VNG… đang ấp ủ kế hoạch huy động hàng tỉ USD vốn quốc tế thông qua cổ phần và vay nợ.

UpRace 2022: Cùng nhau chạy 500 vòng quanh Trái đất vì những điều tử tế

Cộng đồng UpRace 2022 sẽ vượt 6 triệu km bằng bước chạy, tương đương gần 500 vòng quanh Trái đất để giúp đỡ người khuyết tật Việt Nam cũng như giúp đỡ động vật hoang dã tại Việt Nam thoát bờ vực tuyệt chủng.

Thể thao điện tử - Lực đẩy mới cho nền công nghiệp thể thao nước nhà

Với thành tích đáng tự hào: nhất toàn đoàn với 4 HCV và 3 HCB tại SEA Games 31, đã đến lúc thể thao điện tử Việt (eSports) cần được nhìn nhận và có chỗ đứng xứng đáng trong xã hội giống như các môn thể thao truyền thống.

Cảnh báo 'bão' tấn công mạng

TTO - Nhiều chiêu trò xâm nhập hệ thống, tấn công mạng đang nhắm đến doanh nghiệp và người dùng Việt nhằm trục lợi từ các thông tin dữ liệu thu thập được.

VNG ủng hộ 20 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19

Ngày 28-5, tại trụ sở Bộ Y tế, Công ty Cổ phần VNG (VNG) đã trao tặng 20 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, chung tay cùng nhiều doanh nghiệp khác góp phần đưa vắc xin tới gần hơn với người dân Việt Nam.

Việt Nam chơi lớn, VNG đầu tư 138 tỉ đồng vào startup Got It

TTO - Ngày 11-3, Công ty cổ phần VNG (VNG) công bố thương vụ đầu tư 6 triệu USD vào startup nền tảng quà tặng điện tử Got It của Việt Nam.

TTC Hospitality bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc

Ngày 02-11, Công ty Cổ phần (CTCP) Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality, Hose: VNG) đã chính thức bổ nhiệm bà Trần Võ Hiếu Thuận vào vị trí Tổng Giám đốc.