01/06/2021 19:00 GMT+7

VNG ủng hộ 20 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19

V.C
V.C

Ngày 28-5, tại trụ sở Bộ Y tế, Công ty Cổ phần VNG (VNG) đã trao tặng 20 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, chung tay cùng nhiều doanh nghiệp khác góp phần đưa vắc xin tới gần hơn với người dân Việt Nam.

VNG ủng hộ 20 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

Công ty CP VNG đóng góp 20 tỉ cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID

Sự kiện trên nhằm đáp lại lời kêu gọi của Bộ Y Tế tới các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau để tài trợ cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc xin, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước và sử dụng vắc xin phòng COVID-19. Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19 được thành lập theo Nghị quyết 53/NQ-CP do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành ngày 26-5-2021.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đại diện Bộ Y Tế khẳng định: "Đây là những đóng góp hết sức có giá trị, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân: Mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp đều tham gia vào cuộc chiến chống COVID-19". Theo đại diện Bộ Y Tế, vắc xin là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay để Việt Nam và các quốc gia trên thế giới sớm đẩy lùi đại dịch.

Hoạt động được diễn ra trong bối cảnh làn sóng COVID-19 quay lại tại Việt Nam lần thứ 4 và đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương. Điều này đặt ra những đòi hỏi bức thiết về nỗ lực và ý thức trách nhiệm cao hơn của mỗi cá nhân trong cộng đồng.

Tháng 3-2020, VNG cũng đã trao tặng 5 tỉ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ Việt Nam, khẳng định sẽ luôn hết mình đóng góp nguồn lực cho các nỗ lực chống dịch bệnh mà Chính phủ đang tích cực triển khai. Song song với đó là đảm bảo các sản phẩm trực tuyến của mình hoạt động tốt, phục vụ nhu cầu kết nối Internet để làm việc, tương tác và giải trí của hàng chục triệu khách hàng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận