Tag: VNDirect

Nhiều ‘ông lớn’ ngành xăng dầu, khí đốt 'ăn nên làm ra', vượt kế hoạch doanh thu

Không chỉ ‘ông lớn’ trong ngành khí, các doanh nghiệp trong ngành xăng dầu Việt Nam cũng ghi nhận mức doanh thu tăng cao kỷ lục, về đích sớm chỉ tiêu doanh thu khi giá năng lượng năm 2022 đã có nhiều thời điểm tăng đột biến.

Doanh nghiệp địa ốc ráo riết mua lại trái phiếu trước hạn

TTO - Các doanh nghiệp đang ráo riết chi bạc tỉ mua lại trái phiếu trước hạn với tổng giá trị trái phiếu mua lại trong 11 tháng qua là 160.653 tỉ đồng, trong đó có nhiều doanh nghiệp bất động sản đã chi số tiền ‘khủng” lên đến cả ngàn tỉ.

Chứng khoán VNDirect đang làm việc với cơ quan chức năng về tin đồn thất thiệt

TTO - Sau khi cổ phiếu bị nhà đầu tư bán mạnh và giảm sàn ba phiên liên tiếp, hôm nay 26-10, Công ty cổ phần Chứng khoán VNDirect vừa lên tiếng trước những tin đồn thất thiệt, bao gồm thông tin liên quan đến trái phiếu Trung Nam.

Chứng khoán nóng bỏng, nhà đầu tư của VNDirect bực mình vì lỗi kỹ thuật

TTO - Nhiều nhà đầu tư phản ảnh gặp trục trặc trong việc đăng nhập vào tài khoản chứng khoán tại VNDirect, đồng thời gặp khó khăn trong quá trình đặt lệnh mua bán cổ phiếu. Hiện bộ phận kỹ thuật của công ty này đang khắc phục sự cố.

Quỹ ngoại xả hàng VND sau khi sếp VNDirect chi trăm tỉ gom hàng

TTO - Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HoSE) vừa công bố thông tin cổ đông lớn của Công ty CP Chứng khoán VNDirect là quỹ ngoại PYN Elite Fund đã bán 400.000 cổ phiếu VND của công ty này.