Tag: visa Úc

Xin visa Canada cho công dân Việt Nam đang ở Úc

TTO - * Tôi là người Việt Nam đang làm việc tại Úc. Sang năm tôi có thư mời tham dự đại hội của trường học ngày xưa tổ chức ở Canada. Trường hợp tôi đang ở Úc thì có xin được visa đi Canada không? 

Công dân Việt Nam xin visa du lịch Úc từ Nhật Bản

TTO - * Tôi đang làm việc tại Nhật Bản, visa kỹ sư. Hiện tôi muốn qua Úc chơi, thăm người yêu, nhưng nghe nói qua Úc bất kể theo loại hình visa nào cũng khó, không biết trường hợp của tôi có được không? 

Xin visa du lịch tự túc Úc dài hạn

TTO - * Lần đầu tiên tôi đi Úc là vào 2 năm trước, với visa đi du lịch và ở Úc trong 3 tháng. Giờ nếu xin visa du lịch Úc trong vòng 1 năm thì liệu visa của tôi có được chấp nhận?

Xin visa du lịch Úc sau khi bị từ chối

TTO - * Ngày 21-6-2016, tôi nộp hồ sơ xin visa du lịch theo tour tại Úc. Sau đó tôi nhận được email trả lời từ chối với một số lý do. 

Chồng mời con riêng 9 tuổi của vợ du lịch Úc được không?

TTO - * Tôi đang ở Úc theo diện visa 309, mới qua được 3 tháng. Nay chồng tôi muốn mời con trai tôi (9 tuổi) qua Úc du lịch thăm mẹ thì có được không? 

​Bảo lãnh người thân định cư Úc, diện visa nào nhanh?

TTO - * Tôi kết hôn và được bảo lãnh qua Úc theo visa 309. Gia đình ở Việt Nam chỉ còn mẹ (SN 1961) và em gái (SN 1993).

Điền mẫu đơn nào khi xin visa tự túc đến Úc?

TTO - * Tôi dự định xin visa du lịch ở Úc, đi cùng với dì và đi tự túc chứ không mua tour. Vậy tôi cần điền theo mẫu form xin visa nào: 48r, 48s hay 1149? 

Không còn ràng buộc tại VN, visa du lịch Úc khó được chấp nhận

TTO - * Cách đây 2 năm, khi đang là sinh viên du học tại Úc tôi có làm hồ sơ mời bố mẹ tôi sang Úc chơi nhưng bị từ chối visa vì lý do cả hai không có nhiều sự ràng buộc ở Việt Nam. 

Nộp lại hồ sơ xin visa Úc khi đã bị từ chối

TTO - * Tôi đã nộp hồ sơ xin visa đi Úc theo diện du lịch thăm thân nhân, mục đích chính là dự đám cưới em họ sau là thăm người nhà, tiếp đến là tham quan Úc. 

Có thể du lịch Úc khi làm mẹ đơn thân?

TTO - * Tôi 29 tuổi, làm mẹ đơn thân, con trai tôi 30 tháng tuổi. Hiện tôi đang làm cộng tác viên tư vấn làm đẹp lương 12 triệu đồng/tháng, tiền gửi ngân hàng 79 triệu đồng, có giấy xác nhận nhà và đất ở quê.