Tag: VinUni

VinUni giành giải thưởng lớn trong cuộc thi toàn cầu

Tổ chức tìm kiếm giải pháp sáng tạo cho những thách thức sức khỏe lớn nhất toàn cầu (The Trinity Challenge - TTC) vừa vinh danh chủ nhân Giải thưởng Lớn (Grand Prize).

Trang bị nền tảng cho các nhà lãnh đạo công nghệ

“Mục tiêu của chúng tôi là giúp các em có nền tảng để sau này trở thành những nhà lãnh đạo như giám đốc kỹ thuật hoặc học lên để có trình độ cao".

Phương pháp dạy đại học cần thay đổi

TTO - Hội nghị quốc tế thường niên về đổi mới dạy và học lần đầu tiên được Trường ĐH VinUni khởi xướng và đăng cai tổ chức trong hai ngày 17 và 18-6.

'Phát minh của bà có thể giúp con cảm nhận được những gì?'

TTO - Đó là câu hỏi của cô bé không tay Nguyễn Như Linh với GS Zhenan Bao, người cùng đội ngũ nhà khoa học miệt mài tìm ra "vật liệu mang đến cảm giác cho làn da".

Đại học VinUni phát động cuộc thi Giải bài toán kinh doanh toàn cầu

Trường Đại học VinUni vừa cho biết, từ ngày 4-10 đến 14-11, sẽ tổ chức Cuộc thi Giải bài toán kinh doanh toàn cầu 2021 - VinUniversity Global Case Competition (VGCC) dành cho sinh viên đại học, cao học, nghiên cứu sinh tại Việt Nam và thế giới.

Nữ sinh làm thiết bị định vị cho người khiếm thị nhận học bổng 100% của VinUni

Chương trình học chuẩn thế giới, sớm trải nghiệm môi trường doanh nghiệp, được gặp những CEO hàng đầu tại VinUni..., với Phạm Ngọc Anh sẽ là bước đệm tuyệt vời để ước muốn trở thành doanh nhân thành đạt trở thành hiện thực.

Sinh viên năm nhất được trả lương nghiên cứu khoa học

Đại diện đại học VinUni cho biết ngay trong năm học đầu tiên, các sinh viên của trường đã có cơ hội tham gia nghiên cứu cùng các nhà khoa học hàng đầu trong nước và quốc tế.

Khóa học về Robotics cho học sinh THPT

Ngày 16-5, Tổ chức phi lợi nhuận STEAM for Vietnam và Trường Đại học VinUni sẽ khai giảng Khóa học Nhập môn thiết kế và Lập trình Robotics (CS201) dành cho cho các học sinh từ 12 đến 17 tuổi.

VinUni mở vòng tuyển sinh đặc biệt thu hút tài năng quốc tế

Ngày 11-3, Trường Đại học VinUni công bố mở Vòng Tuyển sinh đặc biệt (Special Admission Round) dành riêng cho các học sinh quốc tế và các học sinh tài năng của Việt Nam đã đạt được sự công nhận quốc tế.

Khám phá những môn học tiên phong tại Việt Nam ở VinUni

Giáo dục thể chất cho… tinh thần, học cách động não, rèn luyện khả năng tự nhận biết và phát huy năng lực bản thân là những môn học khác biệt, đang được xem là tại Việt Nam.