04/05/2020 09:17 GMT+7

VinSmart hợp tác với hãng thiết kế Ý 'thay áo' kiểu dáng điện thoại

T.V.N.
T.V.N.

TTO - Tập đoàn Vingroup và Hãng thiết kế công nghiệp Pininfarina (Ý) sẽ cùng xây dựng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng cho các dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart, từ hình thức bên ngoài cho đến cách thức hiển thị, ngôn ngữ vận hành.

VinSmart hợp tác với hãng thiết kế Ý thay áo kiểu dáng điện thoại - Ảnh 1.

Bên trong nhà máy VinSmart - đơn vị đã đạt 16,7% thị phần điện thoại thông minh trong nước - Ảnh: B.CHI

Hôm nay 4-5, Công ty nghiên cứu và sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hãng thiết kế công nghiệp Pininfarina (Ý) - hãng thiết kế có tiếng của ngành công nghiệp thiết kế toàn cầu - để sản xuất dòng điện thoại thông minh Vsmart thế hệ mới với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng hoàn toàn khác biệt.

Theo đó, hai bên sẽ cùng xây dựng, hợp tác nhằm hướng tới mục tiêu: thời thượng và nhất quán với ngôn ngữ thiết kế quốc tế đối với dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart.

Ông Trần Minh Trung, phó tổng giám đốc Công ty nghiên cứu và sản xuất VinSmart, cho hay Pininfarina vốn là đối tác thiết kế hai mẫu xe VinFast Lux SUV và VinFast Lux sedan cho VinFast trình diễn tại Paris Motor Show 2018. 

"Do đó, chúng tôi kỳ vọng Pininfarina sẽ lặp lại kỳ tích này với VinSmart để cùng ra mắt những sản phẩm điện thoại thông minh, có chất lượng vượt trội cùng vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp quốc tế", ông Trung chia sẻ.

Trước đó, VinSmart cũng đã hoàn tất thỏa thuận hợp tác với các tên tuổi hàng đầu như Qualcomm, Google... nhằm đưa các công nghệ mang tính dẫn dắt cùng trải nghiệm tối ưu vào sản phẩm phục vụ người tiêu dùng.

VinSmart hợp tác Google phát triển tivi thông minh VinSmart hợp tác Google phát triển tivi thông minh

TTO - Công ty VinSmart (Tập đoàn VinGroup) vừa công bố thỏa thuận hợp tác sử dụng các sản phẩm phần mềm của Google vào tivi thông minh thương hiệu Vsmart.

T.V.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên