16/08/2019 16:45 GMT+7

Vinpearl Air tuyển sinh phi công và kỹ thuật bay khóa 1

M.H.
M.H.

Ngày 16-8, Trường Đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã công bố chính thức tuyển sinh khóa 1 với số lượng dự kiến 400 học viên phi công.

Vinpearl Air tuyển sinh phi công và kỹ thuật bay khóa 1 - Ảnh 1.

Vinpearl Air tuyển sinh phi công và kỹ thuật bay khóa đầu tiên. Ảnh: B.C.

Theo đó, học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo cơ bản tại một trong các Học viện đào tạo hàng đầu thế giới tại Mỹ hoặc Úc, và huấn luyện chuyển loại tại Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air, trong thời gian 26 tháng. 

Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ phi công tiêu chuẩn quốc tế CAAV, FAA và CASA; và có cơ hội học liên thông lên Đại học chuyên ngành Quản trị Hàng không.

Đại diện đơn vị này cho biết mục tiêu chính là đáp ứng nhu cầu phi công ngày càng cao tại VN và hướng tới việc xuất khẩu phi công ra khắp thế giới. 

"Toàn bộ học viên sẽ được đảm bảo việc làm trong môi trường chuyên nghiệp và thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường. Đây là chương trình phi lợi nhuận, trong đó, để giải quyết bài toán tài chính hỗ trợ các học viên, tất cả các học viên sẽ được ngân hàng cho vay tới 75% học phí, ân hạn trả gốc đến 26 tháng và trả dần khi bắt đầu đi làm.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đứng ra bảo lãnh cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vay ngân hàng, được hỗ trợ 100% lãi vay; những trường hợp đặc biệt khó khăn sẽ được hỗ trợ kinh phí lên đến 50.000 USD/học viên, trong đó một phần sẽ được trích để trả lãi ngân hàng, một phần được trừ vào học phí phải đóng", vị này thông tin thêm.

Điều kiện ứng tuyển là công dân Việt Nam từ 18 - 35 tuổi, tốt nghiệp PTTH trở lên, đáp ứng đủ yêu cầu về chiều cao, cân nặng, ngoại ngữ, không có tiền án tiền sự và đạt tiêu chuẩn sức khỏe (đối với phi công dân dụng của Cục Hàng không Việt Nam). 

Các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi, gồm: Nhận hồ sơ dự tuyển và kiểm tra sức khỏe; Kiểm tra tiếng Anh; Kiểm tra kỹ năng nghề nghiệp ADAPT và Phỏng vấn với Hội đồng tuyển chọn để trở thành học viên chính thức.

Trước đó, nhằm cung cấp nguồn lực kỹ thuật cao cho Việt Nam và thế giới, tập đoàn Vingroup và tập đoàn CAE (Canada), Học viện đào tạo Phi công - AAPA (Úc) và Trường Cao đẳng kỹ thuật khoa học Hàng không Aviator - ACAST (Mỹ) đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo phi công, kỹ thuật bay và các nhân sự khác trong lĩnh vực hàng không.

Bên cạnh phi công và thợ máy hàng không, đơn vị này cũng hướng tới việc đào tạo các nhân sự khác trong ngành Hàng không như huấn luyện chuyển loại, nâng cấp và định kỳ cho phi công, thợ máy, huấn luyện nhân viên điều phái bay, tiếp viên hàng không; quản trị hàng không, kinh tế vận tải hàng không và kỹ sư máy bay…

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Dự tuyển online qua email tuyensinhhangkhong@vingroup.net (từ ngày 16/8 - 2/9) hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Trường Đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air tại Hà Nội (từ ngày 26-8 đến 2-9) và TP.HCM (từ ngày 9/9 - 14/9). Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0353 593 366/ 0353 793 366.

M.H.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên